Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ

Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ
Chia sẻ

Nếu bạn đang cần tìm một lớp học bơi cho người lớn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ thì lớp học bơi tại bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Vì sao vậy?! Bởi đây là lớp học bơi hiện đang thu hút được nhiều học viên tham gia đăng ký học tập và rèn luyện nhất, HLV dạy học bơi tại lớp học bơi này là những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm và hơn hết môi trường thực hành bơi ở đây có chất lượng nguồn rất nước tốt, thiết kế bể lý tưởng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?!

Các bài viết liên quan.

Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico

Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico

Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico

Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ
Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ 01

Quả thực, đến với lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu cả nước - Hà Nội Swimming tổ chức chúng tôi tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi 100% học viên khi tham gia các khóa học bơi tại đây đều đã biết bơi nhanh chóng và thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học đã đăng ký trước đó.

Điểm đặc biệt là các khóa học này chỉ có tổng thời gian đào tạo kéo dài tối đa là 10 ngày nhưng hiệu quả thì hết sức tuyệt vời bởi học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ được học bơi dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng, mỗi lớp học không quá 2 học viên/lớp. HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước để chỉ dạy cho bạn từng động tác kỹ thuật bơi cụ thể để đảm bảo độ chuẩn xác luôn cao nhất.

Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ
Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ 02

Với sự đông đảo về mặt nguồn nhân lực nên học viên khi tham gia học bơi tại đây còn có thể tùy chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều kiểu bơi phong phú, đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Chi phí của mỗi khóa học sẽ có sự chênh lệch chút ít do độ khó trong tính kỹ thuật của từng kiểu bơi cụ thể. Học bơi cho người lớn bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ giá vé bể bơi chỉ còn 80.000/người/lượt giảm hơn rất nhiều so với giá vé thông thường (180.000/người/lượt). Vì thế hãy tranh thủ đăng ký học bơi ngay hôm nay!

Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ
Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ 03

Để tham gia học bơi tại lớp học bơi cho người lớn tại hà nội bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ

  1. Pingback: Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!