Lớp học bơi cho người mới bắt đầu tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu sẽ dạy học viên kiểu bơi ếch
Chia sẻ

Không biết bơi, chưa biết bơi sẽ là một thiếu sót đối với bất kỳ ai. Do đó, bạn muốn trang bị kỹ năng bơi lội cho bản thân mình và đang tìm lớp học bơi cho người mới bắt đầu? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời.

Người mới bắt đầu học bơi sẽ gặp phải những khó khăn gì?

Người mới bắt đầu học bơi mà là trẻ em thì thường sẽ thuận lợi hơn người lớn. Bởi trẻ em có sự mềm dẻo và linh hoạt tối ưu, trong khi người lớn hệ xương và cơ đã cứng việc học bơi sẽ khó khăn hơn.

Người mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi kèm riêng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất
Người mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi kèm riêng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất

Và khó khăn chung của đa số người mới bắt đầu học bơi đó là sợ nước, và không có các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước. Do đó, khi tìm lớp học bơi cho người mới bắt đầu bạn cần đặc biệt quan tâm đến tiêu chí an toàn, và tốt nhất nên chọn học bơi kèm riêng.

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu tốt nhất Hà Nội

Để có khóa học bơi cho người mới bắt đầu tốt nhất, hiệu quả nhất, bạn nên đăng ký học bơi ở Hapulico, do Hà Nội Swimming tổ chức.

Người mới bắt đầu học bơi sẽ được học kiểu bơi nào?

Người mới bắt đầu sẽ được học bơi kiểu bơi ếch (hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản). Đây là kiểu bơi có kỹ thuật khá dễ lại ít đòi hỏi cao về thể chất và sức lực cực phù hợp với những người lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội.

Thêm vào đó, khi đã biết bơi kiểu bơi ếch, việc học các kiểu bơi nâng cao sau này cũng dễ dàng hơn nhiều. Ngoài việc dạy học viên bơi ếch, các giáo viên của Hà Nội Swimming còn quan tâm rèn luyện cho học viên các kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng và cần thiết.

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu sẽ dạy học viên kiểu bơi ếch
Lớp học bơi cho người mới bắt đầu sẽ dạy học viên kiểu bơi ếch

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu ngoài việc phải giúp học viên học bơi hiệu quả còn phải đam bảo được tiêu chí an toàn tuyệt đối cho học viên. Vì vậy, các lớp học bơi cho người mới bắt đầu ở hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Lớp học bơi kèm riêng ở Hapulico khác hoàn toàn so với các lớp học bơi thông thường. Số lượng học viên được giới hạn ở mức tối đa, chỉ từ 1 - 2 học viên để đảm bảo thầy, cô giáo có thể chú tâm giảng dạy một cách tốt nhất, đồng thời cũng tạo tâm lý tốt cho học viên trong suốt quá trình học.

Học phí lớp học bơi cho người mới bắt đầu

Học phí lớp học  bơi cho người mới bắt đầu được tổ chức tại Hapulico là 2.500.000đ/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Bạn sẽ được hỗ trợ mua giá vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt như nhà bể niêm yết, khi tham gia học bơi ở hapulico. Để đăng ký học bơi ở Hapulico cho người mới bắt đầu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!