Lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico hè 2018

Lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico hè 2018
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp và lâu năm tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất, các lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico được đánh giá xuất sắc. Sau đây là chi tiết các thông tin về lớp học bơi cho trẻ em 4,5 tuổi và những cam kết của trung tâm.

Lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất

Lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico hè 2018
Lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico hè 2018

So với các nước phương Tây, ở Việt Nam trẻ được học bơi muộn hơn. Ở độ tuổi lên 4,5 trẻ hầu như vẫn chưa biết bơi hoặc nếu có biết bơi cũng chỉ là biết bơi tự do không theo đúng kỹ thuật chính vì vậy lớp học bơi phù hợp nhất cho trẻ là lớp học bơi cơ bản.

Đăng ký tham gia khóa học bơi cơ bản của Trung tâm Hapu Swimming trẻ sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học trẻ luôn được theo sát được hướng dẫn chi tiết, tận tình bởi các HLV và được học theo giáo án có tính chuyên biệt có sự phù hợp tuyệt đối. Cùng với đó, để đảm bảo chất lượng dạy và học của các khóa học HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Học phí học bơi cho trẻ 4,5 tuổi: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Hè 2018, tại bể bơi Hapulico mức học phí học bơi cơ bản áp dụng cho trẻ 4 tuổi là 3.5 triệu/1 khóa học/1 trẻ; mức học phí học bơi cơ bản áp dụng cho trẻ 5 tuổi là 3 triệu/1 khóa học/1 trẻ.

Mức học phí trên là chi phí học bơi và không bao gồm vé vào bể. Hiện nay giá vé bể bơi Hapulico cho trẻ em là 150.000đ/1 lượt. Tuy nhiên khi cho trẻ đăng ký học bơi ở Trung tâm Hapu Swimming, trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/1 lượt.

Những cam kết của Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming

Trung tâm cam kết tất cả các lớp học bơi, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Theo đó, số lượng trẻ trong mỗi lớp học sẽ không quá 2 học viên.

Lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico hè 2018
Lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico hè 2018

Về chất lượng, Hapu Swimming đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi của trẻ. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi trẻ song nhờ chất lượng dạy và học đảm bảo nên thông thường các trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 10 đến 12 buổi.

Vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học khóa dạy học bơi cho trẻ em 4,5 tuổi của Hapu Swimming rất linh hoạt. Trên thực tế, quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra, quý phụ huynh còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần biết về lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tốt nhất ở bể bơi Hapulico hè 2018. Để được hỗ trợ trực tiếp thêm quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!