Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 có gì đặc biệt?

Khóa học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 với học phí hấp dẫn
Chia sẻ

Mỗi dịp hè các bậc phụ huynh lại nô nức tìm các lớp học thêm, năng khiếu cho con và tắt nhiên cũng không quên lựa chọn một lớp học bơi chất lượng cho bé. Và lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 là lớp học thu hút rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Lớp học bơi này có gì đặc biệt?

Bé sẽ được học bơi kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp

An toàn và chất lượng luôn là 2 tiêu chí song song mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng đòi hỏi khi tham khảo các lớp học bơi cho bé. Với hình thức dạy kèm riêng, Hà Nội Swimming luôn đảm bảo tốt 2 tiêu chí này.

Khóa học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 hấp dẫn với hình thức dạy kèm riêng
Khóa học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 hấp dẫn với hình thức dạy kèm riêng

Các lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico đều có giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy với hình thức dạy kèm riêng. Cụ thể trong 1 lớp học bơi 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 bé, vì vậy suốt quá trình học các bé sẽ luôn an tâm vì có giáo viên bên cạnh. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay dành cho trẻ em. Bởi giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy các động tác kỹ thuật cho các bé, vừa giúp các bé xua tan nỗi sợ nhát nước, lại vừa giúp các bé tự tin hơn trong quá trình học và sẽ biết bơi nhanh chóng. Thông thường mỗi bé chỉ cần từ 7 đến 10 buổi là đã có thể bơi tốt và hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi bể Hapulico hè 2018 bé được lựa chọn học giáo viên nam hoặc nữ tùy thích

Điều tuyệt vời của lớp học bơi bể Hapulico hè 2018 là bé sẽ được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo ý thích hoặc các bậc phụ huynh có thể lựa chọn thay bé khi đăng ký với trung tâm. Việc được học cùng giáo viên cùng giới hoặc giáo viên các bé ưa thích đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự tự tin của các bé khi tham gia học bơi.

Khóa học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 với học phí hấp dẫn
Khóa học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 với học phí hấp dẫn

Học phí dạy bơi kèm riêng cho bé bể Hapulico rất hấp dẫn

Mở các lớp dạy bơi cho trẻ em bể Hapulico trong nhiều năm nay, nhưng Hà Nội Swimming vẫn không hề tăng giá vẫn giữ nguyên mức học phí hấp dẫn 2.500.000đ/bé cho 1 khóa học bơi cơ bản. Đây là khóa học thích hợp nhất với trẻ nhỏ, bởi kiểu bơi cơ bản (bơi ếch) là kiểu bơi dễ học giúp các bé không bị nản trong quá trình học, và nó cũng là kiểu bơi không yêu cầu cao về thể lực nên rất phù hợp với sức khỏe của trẻ.

Để đăng ký học bơi hè cho bé, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho bé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!