Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!
Chia sẻ

Tính sơ qua trên địa bàn thành phố Hà Nội bạn có thể tìm thấy rất nhiều lớp học bơi dành riêng cho trẻ em như: Lớp học bơi bể Bảo Sơn, lớp học bơi bể Vạn Bảo, Tôn Thất Thuyết, Nghĩa Tân, Trần Hưng Đạo...Tuy nhiên, lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico là địa chỉ được phụ huynh cũng như các bạn học viên nhí lựa chọn nhiều nhất. Vậy lớp học bơi này có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi trẻ em bể Hapulico – Những cải tiến mới trong mùa hè 2017

Những bài tập cơ bản dành cho người mới học bơi

5 tiện ích hấp dẫn tại bể Hapulico

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!
Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?! 01

Trẻ được học bơi với HLV giỏi, giàu kinh nghiệm

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico mang đến một lợi ích hết sức tuyệt vời cho trẻ đó chính là cơ hội được học bơi/thực hành bơi với những HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia. Thật vậy, việc học bơi với HLV giỏi sẽ giúp cho trẻ biết bơi nhanh hơn, kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn. Kể cả những trường hợp trẻ mắc chứng sợ nước, nhát nước cũng sẽ nhanh chóng hòa nhập, bắt kịp được với các bạn khác và tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học.

Được thực hành trong môi trường chất lượng

Điểm đặc biệt tiếp theo của lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico là học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng, có thiết kế bể phù hợp với nhu cầu sử dụng, nồng độ pH hợp lý, nhiệt độ nguồn nước lý tưởng và có thể thay đổi linh hoạt theo thân nhiệt người bơi. Vì thế quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ tham gia học bơi tại đây mà không còn phải quá lo lắng về sức khỏe của trẻ trong suốt quá trình học/thực hành giống như tại một số bể bơi ngoài trời thông thường khác.

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!
Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?! 02

Nội dung khóa học phù hợp với thể lực và nhận thức của trẻ

Tham gia khóa học bơi này trẻ sẽ được trang bị các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước, thả nổi...Cùng với đó là các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch - Một kiểu bơi dễ học và được xem là phù hợp nhất với thể lực cũng như nhận thức của trẻ. Tuy hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội như đã nói ở trên nhưng chi phí của khóa học bơi dành riêng cho trẻ em bể Hapulico lại hết sức hợp lý. Cụ thể quý phụ huynh chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng là đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi này, thời gian học sẽ được kéo dài tối đa là 10 ngày. Trung tâm cam kết ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ biết bơi cơ bản, thuần thục.

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!
Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi tại bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!

  1. Pingback: Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!