Lớp học bơi cho trẻ em chuẩn quốc tế tại bể Hapulico

Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Chia sẻ

Hè 2018, Hà Nội Swimming liên tục khai giảng các lớp học bơi cho trẻ em theo chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng. Nếu bạn muốn bé có khóa học bơi tuyệt vời, an toàn và chất lượng, đừng tiếc 1 phút cập nhật thông tin về lớp học này.

Bể bơi Hapulico - Bể bơi đạt chuẩn để bé học bơi

Bể bơi Hapulico là một trong số ít những bể bơi cao cấp tại Hà Nội là địa chỉ lý tưởng cho bé học bơi. Bể được thiết kế sang trọng, rộng rãi với diện tích lên đến 1000m2. Bể có riêng khu bể dành cho trẻ em khá rộng với độ sâu chỉ 0.6m.

Điều khác biệt của bể Hapulico so với những bể bơi khác chính là làn nước mặn. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hoàn toàn không chứa hóa chất lại mang đến làn nước mặn cực tốt cho sức khỏe. Nước tại bể trong vắt đến tận đáy khiến bất cứ bé nào cũng thích thú khi được học bơi tại đây.

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico chuẩn quốc tế

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico được thiết kế theo mô hình chuẩn quốc tế và có nội dung phong phú sát với những yêu cầu từ thực tiễn.

Nội dung lớp học đầy đủ, thiết thực

Cụ thể, chương trình học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em bao gồm 2 nội dung chính: dạy bé bơi ếch đúng kỹ thuật và dạy bé các kỹ năng an toàn bơi.

Bơi đúng kỹ thuật là điều vô cùng cần thiết, bởi nó khiến bé bơi nhẹ nhàng hơn, bơi không tốn nhiều sức và đặc biệt nó phát huy được tất cả những lợi ích của bơi lội với trẻ nhỏ.

Các kỹ năng an toàn khi bơi được xếp vào top những kỹ năng sinh tồn cực cần thiết đối với trẻ em. Những kỹ năng này bao gồm kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách cứu đuối người gặp tai nạn đuối nước, cách phòng chống tai nạn đuối nước.

Hình thức học bơi chất lượng, an toàn

Hình thức dạy bơi được áp dụng tại Hapulico là dạy bơi kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi chuẩn quốc tế hiện được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico

Dạy bơi kèm riêng mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi học bơi. Suốt quá trình học bơi bé luôn được giáo viên theo sát để có được tâm lý thoải mái, tự tin nhất từ đó tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thêm vào đó, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, chỉ bảo cụ thể các động tác kỹ thuật và giúp các bé thực hiện một cách dễ dàng nhất. Do đó, các bé học bơi ở Hapulico chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và bơi thành thạo.

Học bơi chuẩn quốc tế nhưng học phí lại vô cùng rẻ chỉ 2.500.000đ/bé (từ 6 tuổi trở lên), các bé sẽ được học đến khi biết bơi, không giới hạn só buổi. Đặc biệt, lịch học bơi phụ huynh có thể chủ động sắp xếp cho bé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!