Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao

Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao
Chia sẻ

Nhu cầu dạy học bơi cho trẻ để phòng chống đuối nước trong các dịp hè đang ngày càng tăng cao. Để tìm được một địa chỉ dạy học bơi uy tín, đảm bảo chất lượng đòi hỏi quý phụ huynh cần phải biết tìm tòi và chắt lọc thông tin. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị & các bạn một địa chỉ dạy học bơi có lớp học bơi dành riêng cho trẻ em có chi phí rẻ mà hiệu quả lại hết sức đảm bảo. Đó chính là lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ em tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!

Dạy học bơi trẻ em bể Hapulico – Những cải tiến mới trong mùa hè 2017

Bơi lội giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao
Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao 01

Nhiều học viên đã biết đến bể bơi Hapulico với các lớp học bơi dành cho người lớn uy tín, chất lượng cùng khu vực bơi được thiết kế theo chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic. Tuy nhiên tại đây còn có các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em với hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo.

Cụ thể, quý phụ huynh và các bạn học viên nhí khi tiến hành đăng ký tham gia học bơi tại đây có thể tự chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều kiểu bơi để học viên có thể lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...

Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao
Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao 02

Tuy nhiên do độ khó về mặt kỹ thuật của từng kiểu bơi mà chi phí đào tạo của nó cũng có sự khác biệt. Ngoài điểm chung là được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng thì tổng thời gian đào tạo các khóa học cũng khá tương đồng. Theo đó, mỗi lớp chỉ có tối đã 2 học viên và thời gian đào tạo thường là từ 7 đến 10 buổi học. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành bơi từ 1 đến 1,5h trong khu vực bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Vì lẽ đó, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà khóa học có thể mang lại. Chịu trách nhiệm giảng dạy lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Hapulico là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia. Đi cùng với sự nhiệt huyết và niềm đam mê cháy bỏng với nghề là hệ thống giáo án dạy học bơi được biên soạn kỹ lưỡng, cô đọng hướng theo chiều sâu tâm lý và khả năng tiếp thu của trẻ. Đó là lý do vì sao 100% trẻ em khi tham gia học bơi tại đây đều có kỹ năng bơi lội tốt.

Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao
Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi dành riêng cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức với địa điểm thực hành bơi là bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!