Lớp học bơi cho trẻ em Hà Nội hè 2018 chất lượng nhất

Bé tự tin bơi lội chỉ sau từ 7 - 10 buổi học bơi tại Hapulico
Chia sẻ

Một mùa hè mong đợi của các em nhỏ cũng đã đến và cũng là "mùa lo" của phụ huynh lại bắt đầu. Hè này, nên cho bé học gì đây??, làm sao để con không lãng phí thời gian nghỉ hè? Đa số phụ huynh Hà Nội đều lựa chọn cho bé hoc bơi. Vậy bạn đã tìm được lướp học bơi cho trẻ em Hà Nội hè 2018 chất lượng nhất chưa?

Lớp học bơi cho trẻ em Hà Nội 2018 được tổ chức tại bể bơi nước mặn Hapulico

Lớp học bơi tại Hapulico từ lâu vẫn được các phụ huynh đánh giá là một trong những lớp học bơi có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Bể bơi nước mặn Hapulico cực sạch sẽ và lý tưởng để các bé học bơi. Không chỉ vậy, bể phân chia khu bể dành riêng cho trẻ em khá rộng rãi với độ sâu chỉ 0.6m, cực an toàn và phù hợp cho bé học bơi.

Vì vậy, nếu bạn muốn bé được trải nghiệm một mùa hè sôi động và hấp dẫn hãy cho bé tham gia học bơi ở Hapulico. Và những thông tin cụ thể về lớp học bơi trẻ em ở Hapulico sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở Hapulico 2018 

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Theo đó, số lượng học viên trong 1 lớp học sẽ được giới hạn ở mức tối thiểu chỉ 1 - 2 bé trong 1 lớp.

Về phía giáo viên: số lượng học viên như vậy là lý tưởng nhất để giáo viên có thể theo dõi học viên 24/24, có thể nắm bắt được tâm lý bé 1 cách tốt nhất để từ đó điều chỉnh phương pháp dạy học theo từng bé. Đảm bảo các bé sẽ học bơi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Về phía các bé: Đa phần các bé khi học bơi đều khá lo lắng, sợ sệt và nhát nước. Khi được học bơi kèm riêng, giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh bé từ đó giúp các bé tự tin hơn, an tâm hơn. Yếu tố tâm lý luôn là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến chất lượng khóa học.

Có lẽ vì cả giáo viên và học viên đều cảm thấy tự tin nhất với hình thức dạy bơi kèm riêng nên hiệu quả khóa học bơi trẻ em ở Hapulico lúc nào cũng đạt mức tối ưu. Thông thường các bé sẽ biết bơi chỉ sau từ 7 - 10 buổi học.

Bé tự tin bơi lội chỉ sau từ 7 - 10 buổi học bơi tại Hapulico
Bé tự tin bơi lội chỉ sau từ 7 - 10 buổi học bơi tại Hapulico

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018

Học phí lớp học bơi cho trẻ em Hà Nội ở bể bơi Hapulico hè 2018 là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)

Bể bơi Hapulico 2018 niêm yết giá vé trẻ em là 150.000đ/lượt. Tuy nhiên, Hà Nội Swimming sẽ hỗ trợ để các bé được mua vé vào bể giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học bơi trẻ em ở Hapulico phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!