Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2019 giá rẻ, lịch học linh hoạt

Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội, bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Bước sang mùa hè 2019, không ít phụ huynh lựa chọn bơi là môn học hè lý tưởng cho con. Nếu phụ huynh đang phân vân tìm địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội chất lượng, giá rẻ, lịch học linh hoạt hãy tham khảo lớp học bơi ở Hapulico.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2019 chất lượng nhất - Lớp học bơi Hapulico

Tại sao lớp học bơi Hapulico là lớp học bơi hàng đầu cho trẻ em Hà Nội hiện nay? Không chỉ là làn nước mặn sạch sẽ, an toàn, mà hơn hết lớp học bơi tại đây mang đến những giá trị thiết thực, đảm bảo được an toàn và tính hiệu quả.

Bé học bơi ở Hapulico với hình thức dạy kèm riêng

Bé học bơi ở Hapulico với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 - 2 bé trong 1 lớp học. Chưa cần tìm hiểu cụ thể, chỉ cần so sánh về số lượng học viên trong 1 lớp quý phụ huynh cũng có thể hiểu được phần nào nguyên nhân tại sao lớp học bơi ở Hapulico được đánh giá tốt nhất Hà Nội.

Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội, bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội, bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng

Chỉ 1 - 2 bé trong 1 lớp giúp giáo viên có thể toàn tâm, toàn lực dạy bơi cho bé và theo sát bé 24/24 suốt quá trình học. Do đó 2 yếu tố an toàn và hiệu quả được đảm bảo tuyệt đối.

Nội dung lớp học bơi cho bé ở Hà Nội

Cho bé học bơi, chúng tôi hiểu rằng phụ huynh không chỉ mong muốn con biết bơi mà quan trọng hơn hết là phải biết bơi an toàn. Do đó trong những nội dung dạy bơi của mình, bên cạnh việc dạy bơi chuẩn kỹ thuật chúng tôi còn lồng ghép nhiều kỹ năng an toàn cơ bản khi bơi.

Cụ thể bé học bơi tại trung tâm sẽ được học bơi ếch. Đây chính là kiểu bơi cơ bản nhất, dễ học nhất đồng thời góp phần phát triển chiều cao cho bé tốt nhất.

Những kỹ năng an toàn bé được học ngoài những kỹ năng cơ bản như đứng nước, thả nổi bé sẽ được học cách xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước điển hình như khi bị chuột rút, được học cách cứu đuối chuẩn khoa học.

Bé học bơi vô cùng thích thú với phương pháp dạy linh hoạt của giáo viên
Bé học bơi vô cùng thích thú với phương pháp dạy linh hoạt của giáo viên

Cho bé học bơi ở Hapulico giá rẻ, lịch học linh hoạt

Cho bé học bơi ở Hapulico phụ huynh sẽ không cần lo sắp xếp công việc để đưa đón, bởi lịch học bơi trung tâm để phụ huynh toàn quyền quyết định. Trong khung giờ từ 6 - 21h, phụ huynh có thể đăng ký cho bé học bất cứ thời gian nào rảnh dỗi.

Bé học bơi ở Hapulico với học phí siêu rẻ chỉ 2.500.000đ, chỉ cần nộp học phí 1 lần, trung tâm cam kết dạy bé đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học. Nhưng phụ huynh cũng không cần lo lắng, đa phần các bé chỉ mất từ 7 - 10 buổi để có thể bơi thành thạo vài vòng bể.

Học phí nêu trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé trẻ em tại bể bơi Hapulico là 150.000đ/lượt, nhưng bé học bơi tại trung tâm sẽ được hỗ trợ để mua vé chỉ 80.000đ/lượt.

Cho bé học bơi là quyết định vô cùng đúng đắn, là cách phụ huynh giúp con có thể tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm cũng như trau dồi cho bé tình yêu với bộ môn thể thao cực tốt cho sức khỏe. Để tham khảo cụ thể thông tin lớp học hoặc đăng ký học bơi phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi qua số đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!