Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico có tốt như lời quảng cáo?

Bé học bơi ở Hapulico được học với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico có tốt như lời quảng cáo? - Một lớp học an toàn tuyệt đối, giúp bé biết bơi và hoàn thiện các kỹ năng bơi lội nhanh chóng? Chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh giải tỏa băn khoăn, lo lắng ngay sau đây.

Lớp học bơi cho bé ở Hapulico có tốt như lời quảng cáo?

Nếu bạn cho bé học bơi ở Hapulico tại Hà Nội Swimming bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Những gì thực tế bé đạt được sẽ chỉ nhiều hơn, tốt hơn chứ không có kém hơn so với những gì trung tâm cam kết.

Bé học bơi ở Hapulico, sau khóa học khẳng định 100% bé đều biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật một cách nhẹ nhàng, không tốn sức. Không những vậy, sau khóa học thành quả bé thu được là hàng loạt các kỹ năng mềm quan trọng. 

Bể bơi Hapulico sạch sẽ, an toàn - Địa chỉ lý tưởng cho bé học bơi
Bể bơi Hapulico sạch sẽ, an toàn - Địa chỉ lý tưởng cho bé học bơi

Trước tiên phải kể đến kỹ năng, cách tự bảo vệ bản thân khi bơi lội dưới nước. Bé sẽ biết những kỹ năng cứu đuối cơ bản để trở thành người có ích cho xã hội. Và quan trọng hơn, sau khóa học chắc chắn bé sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp, biết cách thông qua các hoạt động thể thao để giải tỏa stress cũng như những căng thẳng trong cuộc sống.

Những tiêu chí nào khẳng định chất lượng lớp học bơi cho bé tại Hapulico 2019?

Không chỉ là những lời cam kết suông, lớp học bơi cho bé ở Hapulico khẳng định chất lượng bằng chính những gì hiện hữu, phụ huynh có thể tự kiểm chứng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Bể bơi sạch sẽ, an toàn

Là một trong những bể bơi nước mặn đầu tiên và cũng là hiện đại nhất Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế sang trọng, hiện đại với 1 bể dành riêng cho trẻ em. Nước trong bể được lọc liên tục bằng công nghệ điện phân muối đảm bảo không tồn tại hóa chất, bơi tại bể không bị cay mắt, không ngửi thấy mùi khó chịu là điều đa số học viên đều cảm nhận được.

Hình thức dạy bơi an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Hình thức dạy bơi được áp dụng cho 100% lớp học bơi trẻ em là dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm (thầy hoặc cô giáo theo mong muốn của phụ huynh) chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Có lẽ đây là số lượng học viên được giới hạn trong 1 lớp học bơi ít nhất, hiếm có trung tâm nào áp dụng được. 

Việc giới hạn số lượng học viên ít như trên trong 1 lớp học, trung tâm muốn khẳng định chất lượng các lớp học của mình. Các bé học bơi tại trung tâm sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối do luôn có giáo viên bên cạnh kèm cặp 24/24. Không những vậy, khi được giáo viên hướng dẫn, chỉ bảo cụ thể từng động tác việc bé hơi bơi nhanh và hoàn thành khóa học chỉ sau 7 - 10 buổi không có gì là lạ.

Bé học bơi ở Hapulico được học với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Bé học bơi ở Hapulico được học với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Giá học bơi trẻ em ở Hapulico tương đối rẻ

Giá học bơi cho trẻ em ở Hapulico chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản (Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Đặc biệt, cho bé học bơi ở Hapulico phụ huynh không phải mua vé với mức giá 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết mà sẽ được trung tâm hỗ trợ bé được mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lươt.

Phụ huynh còn thắc mắc hay băn khoăn gì về lớp học bơi ở hapulico cho bé hoặc muốn đăng ký học hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!