Lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân giá rẻ tốt nhất

Lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân giá rẻ tốt nhất
Chia sẻ

Cho trẻ học bơi là sự lựa chọn của tất cả các phụ huynh. Sở dĩ vậy bởi bơi lội không chỉ là một hoạt động thể thao giúp rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai mà còn là một kỹ năng sống quan trọng. Tại Hà Nội hiện nay các lớp học bơi cho trẻ em rất phổ biến. Nội dung bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân giá rẻ, chất lượng.

Địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất

Bể bơi Hapulico (địa chỉ: hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng) chắc chắn là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Trên thực tế Hapulico còn được đánh giá là một trong những bể bơi nước mặn có chất lượng nước, thiết kể đẹp nhất Hà Nội. Hapulico là một trong số ít những bể bơi có không gian bể dành riêng cho trẻ nhỏ.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân giá rẻ tốt nhất
Lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân giá rẻ tốt nhất

Diện tích bể Hapulico khoảng hơn 1.000m2. Là bể trong nhà tuy nhiên với thiết kế sang trọng, hiện đại không gian bể không hề có cảm giác bí bach, ngột ngạt hay tù túng.

Nguồn nước của bể bơi Hapulico được khử trùng hàng ngày bằng công nghệ điện phân muối. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Ngoài ra phương pháp này còn giúp nước có thêm muối và khoáng chất rất tốt cho da và sức khỏe.

 

Lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi số 1 hiện nay tại bể bơi Hapulico. Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên chất lượng dạy học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá rất cao. Hiện nay, Hà Nội Swimming cũng là một trong số ít những trung tâm có cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo biết bơi tốt, bơi thành thạo.

Tại Quận Thanh Xuân, các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming được triển khai tập trung ở bể bơi Hapulico. Lý do bởi đây là bể bơi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn cho việc dạy bơi cho trẻ.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Hapulico có nội dung đầy đủ từ học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Tại lớp học bơi cơ bản trẻ được học về kỹ thuật bơi ếch. Còn tại các lớp học bơi nâng cao trẻ được học về kỹ thuật bơi sải hoặc kỹ thuật bơi bướm tùy theo từng lớp học.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân giá rẻ tốt nhất
Lớp học bơi cho trẻ em ở Quận Thanh Xuân giá rẻ tốt nhất

Học phí học bơi kèm riêng cho trẻ em 

Học phí các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Hapulico có sự khác nhau theo nội dung học thực tế. Cụ thể, học phí của lớp học bơi trẻ em cơ bà là 2.500.000đ; học phí lớp học bơi trẻ em nâng cao 1 là 3.000.000đ và học phí lớp học bơi trẻ em nâng cao 2 là 4.500.000đ.

Qúy phụ huynh lưu ý, mức học phí trên chỉ áp dụng cho các học viên từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Mức giá vé bể bơi Hapulico của trẻ em là 150.000đ/1 lượt. Tuy nhiên nếu đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming trẻ sẽ được mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt.

Ngoài ra, khi đăng ký học bơi cho trẻ em bể Hapulico tại Hà Nội Swimming quý phụ huynh còn có thể tự chọn thời gian học và huấn luyện viên hướng dẫn. Chi tiết thông tin các khóa học, quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!