Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bona Nguyễn Xiển 2018

Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Bona được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Bạn muốn cho bé tham gia lớp học bơi tại bể bơi Bona, 379 Nguyễn Xiển? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về lớp học bơi trẻ em bể bơi Bona 2018.

Bể bơi Bona Nguyễn Xiển - Địa điểm học bơi cho trẻ em cực hấp dẫn

Bể bơi Bona là bể bơi ngoài trời kết hợp với mái che linh động, điều này đảm bảo khi bơi lội tại đây bạn vẫn được hít thở không khí thiên nhiên dễ chịu mà vẫn có nơi tránh nắng cần thiết.

Bể bơi Bona có cả bể bơi người lớn và bể trẻ em với làn nước sạch sẽ, trong vắt được lọc 24/24 bằng công nghệ hiện đại không chứa hóa chất. Đặc biệt bể bơi còn được trang bị hệ thống matxa sục giúp người bơi được thư giãn tối đa.

Cho bé học bơi kết hợp vui chơi tại bể bơi Bona
Cho bé học bơi kết hợp vui chơi tại bể bơi Bona

Bể bơi trẻ em đươc thiết kế cực hấp dẫn với vòi phun tự động, cầu trượt, thác nước, vì vậy khi cho bé học bơi tại đây chắc chắn bé sẽ bị cuốn hút.

Thông tin lớp học bơi trẻ em bể bơi Bona

Hà Nội Swimming là đơn vị chính thức chuyên tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bona. Nếu bạn đang dự định cho bé học bơi tại bể bơi Bona, hãy tham khảo kỹ những thông tin dưới đây nhé.

Hình thức dạy bơi cho trẻ em tại bể Bona

Dạy bơi cho trẻ em yêu cầu rất cao, không những phải là giáo viên giỏi, mà còn phải hiểu được tâm lý trẻ nhỏ, đảm bảo được an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học bơi...Để đảm bảo tốt những yêu cầu trên, trung tâm lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học.

Theo đó một lớp học bơi trẻ em do 1 giáo viên phụ trách, chỉ giới hạn dạy tối đa 2 bé. Suốt quá trình học bơi, giáo viên sẽ luôn theo sát bé để đảm bảo an toàn, từ đó cũng tạo tâm lý thoải mái hơn cho bé khi học.

Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Bona được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Bona được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo và chỉnh sửa kịp thời những động tác bé thực hiện sai, từ đó giúp bé học bơi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lịch học bơi tại bể bơi Bona

Lịch học bơi tại bể bơi Bona cực linh hoạt, trung tâm không áp đặt lịch học cho học viên, thay vào đó, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé. 

Tuy nhiên, khi sắp xếp lịch học cho bé tại bể bơi Bona, phụ huynh nên lưu ý giờ mở cửa bể bơi Bona như sau: Buổi sáng : từ 5h – 11h, buổi chiều từ 15h – 21h.

Học phí học bơi trẻ em bể bơi Bona

Học phí lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Bona là 2.500.000đ/bé ( áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi. Trung tâm cam kết sẽ dạy bơi đến khi bé biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Khi cho bé học bơi tại bể bơi Bona, phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé với giá 40.000đ/lượt. Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!