Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo

Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo
Chia sẻ

Tại địa chỉ số 73 Vạn Bảo, Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc (bể bơi Vạn Bảo) đang tổ chức các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em. Tham gia các lớp học bơi tại đây, trẻ được đảm bảo dạy bơi với chất lượng tốt nhất, tự tin biết bơi trong thời gian ngắn nhất và có thêm các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi vận động dưới nước vô cùng bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo là một trong những bể bơi được đánh giá là tốt nhất hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Tại đây, có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được thiết kế hoàn toàn trong nhà trên tổng diện tích 1245m2, bao gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo cam kết không sử dụng hóa chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ em. Chính vì những lý do đó, đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming đã cùng phối hợp, để tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em, đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả tuyệt đối.

Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo
Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em ở bể bơi Vạn Bảo đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong một lớp. Theo sự nghiên cứu về hình thức học của trung tâm và từ kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình dạy bơi, chúng tôi nhận thấy rằng đây là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất. Đối với các bé, khi tham gia học bơi, yêu cầu quan trọng không chỉ nằm ở chất lượng, hiệu quả mà còn cả sự an toàn. Và chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo

Học bơi kèm riêng, giáo viên luôn theo sát học viên 24/24, vừa dễ dàng uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật, lại vừa tạo động lực cho các bé học bơi tự tin hơn, hiệu quả hơn. Do đó, không khó hiểu khi chỉ mất từ 7 – 10 buổi các bé đã có thể biết bơi và thoải mái bơi lội ở các độ sâu khác nhau.

====>>> Xem thêm : khóa học bơi ếch cho trẻ em tốt nhất tại Hapu Swimming

Nội dung và học phí các lớp học bơi cho trẻ em bể bơi Vạn Bảo

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao với nội dung cụ thể như sau:

Học viên trẻ em thực hành bơi tại bể Vạn Bảo
Học viên trẻ em thực hành bơi
  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật dành cho trẻ em mới bắt đầu. Học phí chỉ 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật dành cho trẻ em đã học qua lớp học bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi được nhanh và đẹp mắt hơn. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  3. Tại 1 trong 2 lớp học bơi cơ bản hoặc nâng cao, học viên trẻ em còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Đồng thời, lịch học cho các lớp học bơi trẻ em ở Vạn Bảo khá linh hoạt, phụ huynh có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với trẻ nhất, dựa theo khung giờ mở cửa của bể bơi Vạn Bảo. 

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh đăng ký cho con em tham gia khóa học bơi tại bể Vạn Bảo. Tham gia khóa học, học viên được đảm bảo 100% bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo trong thời gian ngắn nhất! Liên hệ với Trung tâm dạy bơi theo số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

 ====>> Mời các bạn tham khảo thêm : Thông tin các lớp học bơi tại bể Time City 2018

One thought on “Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo

  1. Pingback: Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!