Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội 2020

Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội
Chia sẻ

Bạn đang "săn tìm" lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất với mức giá rẻ nhất Hà Nội 2020? "Hiếm có khó tìm" nhưng chỉ cần đọc những thông tin dưới dây tôi tin chắc quý phụ huynh sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Học bơi cho bé nên chọn địa chỉ nào tốt?

Học bơi không như những môn học khác, nó cần có 1 kết quả rõ ràng và quá trình dạy bơi cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sự an toàn. Do đó phụ huynh cần tham khảo những thông tin cụ thể về lớp học trước khi quyết định đăng ký cho con.

Chọn bể bơi an toàn, sạch sẽ

Đừng chăm chăm nhìn vào những cam kết của các trung tâm dạy bơi. Muốn biết bé có thực sự học tốt hay không, an toàn hay không bạn phải bỏ thời gian để tìm hiệu cụ thể các thông tin về địa điểm học bơi, hình thức dạy bơi và nội dung bé được học bơi cụ thể. Trong đó địa điểm thực hành bơi theo tôi nên là 1 trong những tiêu chí đầu tiên cha mẹ lựa chọn.

Thay vì chọn bể bơi gần nhà, phụ huynh nên quan tâm đến việc chọn bể bơi sạch sẽ, an toàn. Nó đảm bảo cho con bạn có sức khỏe tốt trong suốt quá trình học bơi.

Và đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tham khảo về bể bơi Hapulico. Khác so với các bể thông thường. Bể Hapulico là bể bơi nước mặn, được lọc bằng công nghệ điện phân muối sạch khuẩn và có tác dụng tốt như nước biển. Bể bơi trẻ em tại đây được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái để các bé học bơi, tập bơi với độ sâu chỉ 0,6m.

Bể bơi dành riêng cho trẻ em tại Hapulico sạch sẽ, an toàn
Bể bơi dành riêng cho trẻ em tại Hapulico sạch sẽ, an toàn

Đăng ký học bơi tại trung tâm uy tín

Xong bước chọn bể bơi, bạn hãy tiến đến việc chọn trung tâm dạy bơi uy tín tại bể bơi đó. Nếu quyết định cho con học bơi tại Hapulico 2020, phụ huynh nên đăng ký tại Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ được phân công dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp (Đây là số lượng bất di bất dịch trong mọi trường hợp). Chỉ khi được học bơi với số lượng ít như trên các bé mới được an toàn 100%, và học bơi hiệu quả tuyệt đối - Sự cam kết không hề "xa xỉ". Suốt quá trình học giáo viên luôn sát cánh bên cạnh không chỉ giúp các bé tự tin hơn, thoải mái tinh thần hơn mà còn để hiểu bé hơn để điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp hơn.

Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội
Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi ếch để phát triển chiều cao tốt nhất cũng như được học các kỹ năng an toàn cơ bản và cần thiết khi dưới nước.

Với những thông tin đầy đủ về lớp học như trên, có lẽ đã đủ thuyết phục phụ huynh - Đây là lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội. Vậy còn học phí học bơi ở Hapulico như thế nào?

Giá vé học bơi cho bé rẻ nhất Hà Nội 2020

Với hình thức dạy kèm riêng như trên học phí học bơi dành cho bé tại Hapulico chỉ là 2.500.000đ/bé, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, trung tâm sẽ hỗ trợ phụ huynh mua vé vào bể cho bé với giá chỉ 80.000đ. Vé vào bể của giáo viên sẽ do trung tâm tự lo liệu.

Đăng ký lớp học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội - Lớp học bơi Hapulico phụ huynh được chọn giáo viên nam, nữ và được chủ động sắp xếp lịch học. Cách thức đăng ký đơn giản chỉ cần liên hệ theo số đường dây nóng trực 24/24 của chúng tôi trên Website để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!