Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội: dạy kèm riêng giá chỉ 2 triệu

Bé được học bơi ếch và các kỹ năng bơi lội tại The Legend Pool
Chia sẻ

Nếu bạn đang muốn tìm lớp học bơi cho bé đáp ứng đủ các tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, nên tham khảo lớp dạy học bơi bể The Legend Pool. Thông tin cụ thể về lớp học, mời quý phụ huynh tham khảo trong nội dung dưới đây.

Bể bơi The Legend Pool ở đâu, có sạch sẽ không?

Nếu phụ huynh chưa biết về bể bơi The Legend Pool, Hapuswimming sẽ gửi đến bạn những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Bể The Legend Pool được xây dựng trên tầng 5 tháp A, tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân. Không gian bể rộng, thoáng, trang thiết bị hiện đại sịn xò. Đặc biệt hơn so với các bể bơi khác, nơi đây có phòng xông hơi khô, xông hơi ướt rất đã cho bé sau khi từ dưới bể lên.

Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi sạch sẽ, an toàn cho bé
Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi sạch sẽ, an toàn cho bé

Chất lượng nước trong bể càng tuyệt vời hơn nữa. Nước được lọc bằng công nghệ tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ. Đảm bảo nước được lọc liên tục, cực sạch sẽ và an toàn cho trẻ nhỏ.

Lớp học bơi cho bé bể The Legend Pool dành cho bé mấy tuổi

Bé mấy tuổi có thể tham gia học bơi ở The Legend Pool? Từ 6 tuổi trở lên, phụ huynh có thể cho bé tham gia. Có thể phụ huynh không biết, 6 tuổi là độ tuổi vàng để bé học bơi. Ở giai đoạn này bé bắt đầu có sự phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ. Vì vậy bé học bơi thời điểm này không những hiệu quả hơn mà còn giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Nội dung lớp học bơi ở The Legend Pool

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy bơi cho trẻ em, trung tâm xây dựng chương trình học bơi cho bé với nội dung cực kỳ phong phú, bám sát với nhu cầu thực tiễn. 

Tất cả những bé chưa biết bơi sẽ được tham gia lớp học bơi cơ bản. Tại đây bé sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng quan trọng của bộ môn bơi lội như kỹ năng cứu đuối, kỹ năng phòng chống đuối nước, cách xử lý những tình huống nguy hiểm khi bơi...

Bé được học bơi ếch và các kỹ năng bơi lội tại The Legend Pool
Bé được học bơi ếch và các kỹ năng bơi lội tại The Legend Pool

Trung tâm đảm bảo chỉ sau 1 khóa học duy nhất bé không những biết bơi mà còn tự tin trở thành 1 người có ích cho xã hội.

Bé học bơi tại The Legend Pool với hình thức kèm riêng an toàn

"Học phải đi đôi với hành", đúng như vậy. Muốn biết bơi bắt buộc bé phải xuống nước, phải thực hành dưới nước. Do đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cho phép sai sót xảy ra, trung tâm nhận chỉ tổ chức các lớp học với 1 hình thức duy nhất đó là dạy kèm riêng.

1 lớp học bơi trẻ em do 1 giáo viên đứng lớp sẽ giới hạn số lượng học viên tối đa là 2. 1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc 2 học viên đảm bảo suốt quá trình học luôn theo sát và kịp thời xử lý mọi tình huống xảy ra.

Không những vậy, học kèm riêng giúp bé tự tin hơn khi luôn có thầy cô bên cạnh, từ đó hiệu quả học tập cũng tăng lên nhanh chóng.

Bé học sau bao lâu sẽ biết bơi?

Trên thực tế, hơn 10 năm qua đa số các bé học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình. So với hình thức học bơi theo lớp, thời gian này được rút ngắn đi rất nhiều.

Đặc biệt, khi cho bé học bơi kèm riêng tại bể The Legend Nguyễn Tuân, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho con theo mong muốn. Trong khung giờ từ 6 - 21 giờ tất cả các ngày trong tuần, rảnh vào thời gian nào, phụ huynh chỉ cần liên hệ trước với giáo viên và cho bé qua học vào thời gian đó.

Hè này trung tâm triển kha chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá các khóa học bơi cho bé chỉ còn 2 triệu/bé/khóa học cơ bản. Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể, trung tâm có thể hỗ trợ để phụ huynh mua vé vào bể cho bé chỉ 100.00đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết. Thông tin chi tiết phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp số Hotline của trung tâm để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!