Lớp học bơi cho trẻ mùa đông giá rẻ nhất bể nước nóng Hapulico

Lớp học bơi cho trẻ mùa đông giá rẻ nhất bể nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi cho trẻ quận Thanh Xuân tốt nhất mùa đông 2017. Bởi không chỉ có làn bơi riêng cho trẻ, bể bơi Hapulico còn có hệ thống gia nhiệt tự động và chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối. Sau đây là thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ mùa đông giá rẻ nhất bể nước nóng Hapulico.

Với các bé, lớp học bơi cơ bản luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Tại đây, trẻ sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản. Ngoài ra, trẻ còn được học về kỹ thuật bơi ếch và cách bơi ếch nhanh.

Mục đích chính của lớp học này là giúp các bé biết bơi đồng thời có thể đảm bảo được an toàn khi ở dưới nước.

Trung tâm dạy học bơi cho trẻ mùa đông bể nước nóng Hapulico uy tín
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ mùa đông bể nước nóng Hapulico uy tín

Ngoài lớp học bơi cơ bản, với các trẻ đã biết bơi, muốn học thêm về kỹ thuật bơi khó hơn trẻ có thể đăng ký tham gia các lớp học bơi nâng cao gồm lớp nâng cao 1, lớp nâng cao 2. Nội dung của hai lớp học bơi nâng cao này lần lượt là kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi bướm.

Vì mỗi trẻ có độ bạo nước cùng khả năng thực hành các động tác khác nhau nên Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học của mỗi khóa học.

Chúng tôi chỉ cam kết tuyệt đối 100% sau khi kết thúc khóa học trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật của kiểu bơi học được.

Để làm được điều đó, tất cả lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi nước nóng Hapulico đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Nhờ đó, trong quá trình dạy bơi, các HLV có điều kiện theo sát để uốn nắn, giúp các bé tập luyện tốt nhất các động tác. Lẽ dĩ nhiên, vì vậy chất lượng các giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Trung tâm dạy học bơi cho trẻ mùa đông bể nước nóng Hapulico uy tín
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ mùa đông bể nước nóng Hapulico uy tín

Về mức học phí, học phí học bơi cho trẻ em mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Hapulico không thay đổi so với mùa hè. Chi tiết, mức học phí cho từng lớp học như sau:

  1. Học bơi cơ bản - 2.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao 1 - 3.000.000đ/1 trẻ/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao 2 - 4.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học

(Mức học phí chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể)

Như chúng ta đã biết, giá vé bể bơi Hapulico cho trẻ hiện tại là 150.000đ/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký cho bé tham gia học bơi tại các lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ của Hà Nội Swimming, trẻ sẽ được mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/1 lượt.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn được chọn lựa HLV trực tiếp hướng dẫn cho bé là nam hoặc nữ; đồng thời được chủ động sắp xếp lịch học với HLV hướng dẫn.

Để được hướng dẫn về cách đăng ký học bơi và được cung cấp thêm các thông tin về lớp học bơi cho trẻ em các bậc phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!