Lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội
Chia sẻ
Bạn đang có nhu cầu tìm lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi chuyên nghiệp cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia tại bể bơi Hapulico. Lớp học này do trung tâm dạy học bơi uy tín Hapu Swimming chịu trách nhiệm đào tạo.
Lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi chuyên nghiệp tại Hapulico có thực sự chuyên nghiệp?

Đây là câu hỏi mà thiết nghĩ rằng nhiều học viên sẽ đặt ra khi có ý định đăng ký học bơi tại đây. Chúng tôi chỉ có thể trả lời cho các bạn bằng chính hiệu quả mà khóa học mang lại. Tại lớp học bơi chuyên nghiệp của Hapu Swimming, chúng tôi cam kết 100% học viên khi tham gia đào tạo sẽ có những kỹ năng bơi lội như kình ngư thực thụ. Đến với lớp học bơi chuyên nghiệp tại Hapulico, bạn không chỉ được học bơi với những kình ngư tên tuổi mà còn được thực hành trong môi trường bơi hết sức chuyên nghiệp. Bởi bể bơi Hapulico sở hữu chiều dài đường bơi đáng mơ ước, vượt chuẩn thi đấu bơi lội Olympic. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp dạy học bơi chuyên nghiệp với môi trường thực hành bơi chuyên nghiệp là điểm vượt trội trong công tác dạy học bơi của Hapu Swimming.

Nội dung đào tạo của lớp học bơi chuyên nghiệp

Khi tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp, học viên sẽ được ôn lại toàn bộ các kiến thức bơi cũng như các kỹ thuật bơi lội cơ bản của 2 kiểu bơi ếch và bơi sải. Đây cũng là nền tảng, cơ sở để các HLV nhận biết học viên của mình mạnh và yếu ở điểm nào để có thể bổ sung cũng như phát huy trong giai đoạn học bơi chuyên nghiệp tiếp theo. Kiểu bơi dành cho những tín đồ bơi lội chuyên nghiệp chính là kiểu bơi bướm. Một kiểu bơi rất khó nhưng có sức hút đến lạ thường bởi những đường nét hết sức uyển chuyển trong khi bơi. Học viên sẽ được học trung bình 3 buổi/tuần và mỗi buổi sẽ có thời gian thực hành là từ 1 đến 1,5h. Tổng thời gian khóa học từ 7 đến 10 buổi. Lịch học sẽ được trung tâm sắp xếp hết sức linh hoạt dựa trên sự phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên. Hơn hết, học viên có có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu dạy học bơi kèm riêng của mình.
Lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội
Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!