Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2020 – Lớp học cho người mới bắt đầu

Một giờ học bơi cơ bản tại Hapulico
Chia sẻ

Có đến 90 % học viên có nguyện vọng học bơi là những người mới bắt đầu, chưa hề biết gì về bơi lội. Trong số đó có cả trẻ em và người lớn. Và lớp học bơi dành riêng cho những học viên này là lớp học bơi cơ bản được tổ chức tại bể bơi cao cấp Hapulico. Vậy học bơi ở Hapulico bạn sẽ được học những gì và học như thế nào? Hãy tham khảo đầy đủ những thông tin về khóa học cũng như quyền lợi của học viên trong nội dung dưới đây nhé.

Nội dung lớp học bơi cơ bản tại Hapulico

Do hầu hết học viên tham gia lớp học bơi cơ bản là những người chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội (Cá biêt vẫn có những học viên đã biết bơi nhưng là bơi tự phát, không đúng kỹ thuật vẫn đăng ký tham gia học) nên nội dung khóa học bơi cơ bản đề cao đến việc dạy học viên những kỹ năng cơ bản nhất khi bơi và học bơi kiểu bơi dễ nhất, cơ bản nhất - bơi ếch.

Bơi ếch là kiểu bơi không tốn nhiều sức, dễ thực hiện lại có tác dụng thúc đẩy chiều cao tốt nên đây là kiểu bơi phù hợp nhất cho lớp học toàn trẻ nhỏ và những người chưa biết bơi.

Một giờ học bơi cơ bản tại Hapulico
Một giờ học bơi cơ bản tại Hapulico

Bên cạnh việc được học bơi đúng kỹ thuật, học viên học bơi tại Hapulico sẽ được học và rèn luyện những kỹ thuật bơi cơ bản như cách đứng nước, cách thả nổi, lướt nước...Và quan trọng hơn là các kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng phòng chống đuối nước, cách ứng phó khi gặp những tình huống bất ngờ, nguy hiểm dưới nước.

Lớp học bơi cơ bản được tổ chức như thế nào?

Để dạy 1 người chưa biết gì về bơi lội có thể hoàn thành tốt những nội dung trên trong thời gian ngắn là thách thức lớn đối với mọi giáo viên. Do đó, để đảm bảo chất lượng cùng sự an toàn tuyệt đối cho học viên, các lớp dạy học bơi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Theo đó 1 giáo viên của trung tâm sẽ chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp. (cam kết không xếp quá số lượng học viên trên trong mọi tình huống). Đây là số lượng học viên tối ưu nhất để 1 giáo viên có thể đảm bảo theo sát học viên 24/24 suốt quá trình học. 

Học bơi an toàn, chất lượng với hình thức kèm riêng tại Hapulico
Học bơi an toàn, chất lượng với hình thức kèm riêng tại Hapulico

Không những vậy, học bơi với hình thức kèm riêng học viên sẽ được giáo viên trực tiếp uốn nắn các động tác đảm bảo chuẩn kỹ thuật nhất. Chỉ khi bơi đúng kỹ thuật bạn mới có thể bơi nhanh, bơi nhẹ nhàng và nhận được những lợi ích từ bơi lội.

Thông thường 99% học viên tham gia lớp học bơi cơ bản ở Hapulico chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học. Lưu ý chúng tôi không giới hạn số buổi học, chúng tôi sẽ dạy đến khi học viên biết bơi, tự tin bơi 1 mình thành thạo.

Giá học bơi ở Hapulico lớp học bơi cơ bản 

Lớp học bơi cơ bản ở Hapulico có mức giá cực phù hợp, chỉ 2.500.000đ/học viên (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên), học viên được hỗ trợ mua vé vào bể học bơi chỉ 80.000đ/lượt.

Quyền lợi của học viên khi tham gia học bơi ở Hapulico là được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn và được sắp xếp lịch học linh hoạt.

Không biết bơi sẽ mãi là thiếu xót của bạn, đừng để nó mãi trở thành khiếm khuyết, hãy đăng ký ngay lớp học bơi cơ bản ở Hapulico qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!