Lớp học bơi cơ bản cho bé từ 6 tuổi tại Hapulico an toàn, chất lượng

Học bơi tại Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

6 tuổi trở lên là độ tuổi tuyệt vời nhất để bé học bơi một cách bài bản. Và sẽ tuyệt vời và hoàn hảo hơn nếu bạn cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico đảm bảo 100% các bé biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học.

Nội dung lớp học bơi cơ bản dành cho bé từ 6 tuổi trở lên

Nhiều phụ huynh thích cho bé học bơi từ khá sớm, đặc biệt là học bơi từ khi mới sơ sinh. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng có đủ thể lực và điều kiện để học bơi từ nhỏ. Hơn thế nữa, học bơi từ sơ sinh là học bơi theo bản năng bé không thể có những kỹ thuật tốt cùng với những kỹ năng an toàn bơi cần có. Do đó, việc cho bé tham gia 1 lớp học bơi chuyên nghiệp khi bé đã hiểu biết (đủ 6 tuổi trở lên) là điều cần thiết.

Bé từ 6 tuổi trở lên học bơi ở Hapulico sẽ được học những nội dung bổ ích và lý thú. Cụ thể, bé sẽ được học bơi ếch - kiểu bơi dễ học, dễ thực hành và đặc biệt nó rất tốt cho sự phát triển chiều cao của bé. Không những vậy, khi học bơi ở Hapulico, bé còn được các giáo viên truyền dạy cho những kỹ năng sinh tồn cực quan trọng.

Bé học bơi tại Hapulico sẽ được học bơi ếch cùng các kỹ năng an toàn bơi quan trọng
Bé học bơi tại Hapulico sẽ được học bơi ếch cùng các kỹ năng an toàn bơi quan trọng

Các kỹ năng sinh tồn hay nói cách khác là kỹ năng bơi an toàn bé sẽ được học trong khóa học đó là kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những kỹ năng giúp ích cho bé trong suốt cuộc đời.

Lớp học bơi cho bé tại Hapulico đảm bảo an toàn, chất lượng 100%

Cho bé học bơi ở Hapulico, trung tâm đảm bảo 100% cho sự an toàn của các bé trong suốt khóa học và 100% các bé biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học. Để làm được điều này, chúng tôi tổ chức tất cả các lớp dạy bơi cho bé với hình thức kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng tức là 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp. Đây là hình thức học bơi an toàn, chất lượng nhất cho trẻ em được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Học bơi tại Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi tại Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng

Ưu điểm của hình thức học này là suốt quá trình học, bé sẽ luôn được giáo viên theo sát 24/24, được giáo viên trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ nên sẽ nhanh chóng biết bơi nhất. Và quan trọng khi học bơi tại Hapulico bé có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về mong muốn của mình, về những động tác khó mình chưa hiểu để giáo viên kịp thời giúp bé chỉnh sửa và học tập tốt nhất.

Thông thường chỉ cần từ 7 đến 10 buổi, bé có thể hoàn thành khóa học bơi một cách xuất sắc, đối với những bé có tiền sử nhát nước sẽ cần thời gian lâu hơn. 

Học phí học bơi cho bé tại Hapulico 2018

Cơ hội học bơi tại bể bơi cao cấp Hapulico giá rẻ chỉ có thể tìm thấy tại Hà Nội Swimming. Cụ thể: Hoc phí các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico hiện đang được áp dụng là 2.500.000đ/bé (bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). 

Vì là bể bơi nước mặn cao cấp nên giá vé lượt niêm yết tại bể Hapulico dành cho vé là 150.000/lượt. Tuy nhiên, bé tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi cho bé tại Hapulico, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!