Lớp học bơi cùng giáo viên nữ giá rẻ tại Hà Nội 2018

Học bơi cùng giáo viên nữ tại Hapulico, học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình phù hợp nhất
Chia sẻ

Thực sự việc tìm lớp học bơi có giáo viên nữ ở Hà Nội không mẫy dễ dàng. Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm về vấn đề này, hãy tham khảo lớp học bơi cùng giáo viên nữ giá rẻ tại Hapulico.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Hapulico được tổ chức như thế nào?

Không có gì khác biệt so với các lớp học bơi khác, lớp học bơi cùng giáo viên nữ cũng được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Theo đó 1 cô giáo chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp.

Đây là hình thức dạy bơi chứng minh tính hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Sự giới hạn tối đa về số lượng học viên tạo điều kiện để giáo viên có thể theo sát và kiểm soát tình hình học viên 24/24. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên trong quá trình học bơi.

Không chỉ vậy, nhờ có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với học viên, giáo viên sẽ có được cái nhìn khái quát hơn và đánh giá dễ dàng hơn về thể lực, tố chất của từng học viên để có phương pháp dạy bơi phù hợp, từ đó nâng cao chất lượng dạy học, giúp học viên biết bơi nhanh chóng.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ an toàn, chất lượng tại Hapulico
Lớp học bơi cùng giáo viên nữ an toàn, chất lượng tại Hapulico

Ở phía học viên, nhờ được các giáo viên tận tình chỉ bảo, và theo sát 24/24 nên lúc nào học viên cũng có được tâm lý an toàn tuyệt đối khi học bơi. Tâm lý đóng vai trò cực quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học.

Có đến 99% học viên hoc bơi cùng giáo viên nữ tại trung tâm, kể cả trẻ em và người lớn đều chỉ mất từ 7 - 10 buổi học để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Lịch học bơi tại Hapulico cùng giáo viên nữ

Ưu điểm của lớp học bơi cùng giáo viên nữ không chỉ dừng lại ở hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng mà đó còn là 1 lịch học linh hoạt. Theo đó, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học theo lịch làm việc, sinh hoạt của mình. 

Học bơi cùng giáo viên nữ tại Hapulico, học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình phù hợp nhất
Học bơi cùng giáo viên nữ tại Hapulico, học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình phù hợp nhất

Học phí học bơi cùng giáo viên nữ tại Hapulico

Hiếm có trung tâm dạy bơi nào lại sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo như Hà Nội Swimming và cho phép hoc viên được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ. Tuy nhiên, không vì vậy mà học phí các lớp học bơi trở nên đắt đỏ, ngược lại học phí học bơi tại trung tâm được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng.

Cụ thể học phí học bơi cùng giáo viên nữ tại trung tâm là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico.

Lưu ý, học phí trên áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể học bơi.Tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi cùng giáo viên nữ, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!