Lớp học bơi hè 2018 có giáo viên nữ kèm riêng

Lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico cùng giáo viên nữ - 01
Chia sẻ

Tìm một lớp học bơi hè 2018 chất lượng đã không phải là điều dễ dàng, tìm lớp học bơi có giáo viên nữ lại càng khó hơn. Để không phải vất vả tìm kiếm bạn hãy tham khảo ngay lớp học bơi hè 2018 cùng giáo viên nữ bể Hapulico.

Chương trình dạy bơi kèm riêng hè 2018 tại bể Hapulico

Chương trình dạy bơi kèm riêng hè 2018 tại bể Hapulico có nhiều điểm mới lạ với nhiều nội dung mới được đưa vào các lớp dạy bơi. Cụ thể bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây.

Nội dung học bơi

Đi học bơi mục đích chính của các học viên chỉ là biết bơi. Nhưng bạn có biết, nhiều người tuy đã biết bơi nhưng vẫn có thể gặp nguy hiểm do không biết xử lý các tình huống nguy hiểm dưới nước. Chính vì vậy, ngoài khả năng bơi lội Hà Nội Swimming còn đưa thêm rất nhiều nội dung bổ ích vào trong chương trình dạy bơi của mình.

Lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico cùng giáo viên nữ - 01
Lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico cùng giáo viên nữ - 01

Kết thúc khóa học bơi bể Hapulico học viên sẽ biết bơi, bơi tốt ở nhiều độ sâu khác nhau. Bên cạnh đó học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật đứng nước, kỹ thuật thả nổi, biết dạy bơi đúng kỹ thuật cho những người khác chưa biết bơi. Học viên sẽ được học các kỹ thuật đảm bảo an toàn cho bản thân dưới nước, xử lý tốt các tình huống bất ngờ như chuột rút, bơi vào nơi nước sâu...Kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước cũng được trung tâm đưa vào chương trình dạy bơi hè 2018.

Lịch học bơi

Khi tham gia các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018 học viên sẽ được tự xếp lịch học bơi trực tiếp với giáo viên của mình. Chỉ có tại Hà Nội Swimming mọi mong muốn và nguyện vọng của học viên mới được lắng nghe và trân trọng. Việc được chủ động xếp lịch học bơi chắc chắn sẽ giúp các học viên bận rộn vẫn có thể tham gia khóa học bổ ích, hấp dẫn này.

Lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico cùng giáo viên nữ - 02
Lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico cùng giáo viên nữ - 02

Học bơi cùng giáo viên nữ bể Hapulico 

Không chỉ hấp dẫn với hình thức dạy bơi kèm riêng, nội dung chương trình đổi mới, sáng tạo, khi tham gia học bơi bể Hapulico học viên còn được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích. Việc được lựa chọn giáo viên sẽ giúp học viên có được tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học và đó cũng là một "bí quyết" giúp học viên hoàn thành khóa học bơi nhanh chóng. Thông thường khi tham gia lớp học bơi tại hapulico học viên sẽ chỉ mất khoảng từ 7 đến 10 buổi là đã có thể biết bơi thành thạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi bể Hapulico hè 2018 bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!