Lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi Hapulico

Lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Các lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi bốn mùa Hapulico của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất về chất lượng dạy và học. Các lớp học bơi đều được tổ chức theo phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học; đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Có 3 lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi gồm đầy đủ các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Cụ thể, chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
Lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi Hapulico
Lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi Hapulico

Vì chương trình học của các lớp học bơi được phân tách rõ ràng, chi tiết nên khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi, quý phụ huynh dễ dàng lựa chọn được lớp học bơi phù hợp nhất với khả năng bơi thực tế của trẻ.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ hoặc có thể thay đổi theo thể trạng thực tế của trẻ. Lịch học cụ thể các lớp học bơi cho bé 6 tuổi của trung tâm rất linh hoạt do áp dụng hình thức học bơi kèm riêng. Chính vì thế quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học trong tuần phù hợp với trẻ.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đông đảo đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Quý phụ huynh khi đăng ký học bơi cho trẻ còn được yêu cầu, tuỳ chọn HLV trực tiếp dạy trẻ bơi là HLV nam hoặc HLV nữ.

Việc áp dụng hình thức dạy bơi khoa học và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp chất lượng là những yếu tố đảm bảo giúp chất lượng dạy và học lớp học bơi cho bé 6 tuổi của trung tâm Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất.

Trung tâm Hà Nội Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Các học viên 6 tuổi của trung tâm sau khi kết thúc 1 khoá học bơi đều bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các bé sẽ kết thúc 1 khoá học sau từ 7 đến 10 buổi học.

Lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi Hapulico
Lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi Hapulico

Mức học phí học bơi lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể Hapulico như sau:

  • 2.5 triệu/1 khoá học bơi ếch
  • 3 triệu/1 khoá học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khoá học bơi bướm

Mức học phí các lớp học bơi không bao gồm vé vào bể. Khi đăng ký học bơi ở trung tâm Hà Nội Swimming trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt (giá vé bể bơi Hapulico là 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt).

Trên đây là một số thông tin cơ bản của lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi ở bể bơi trong nhà Hapulico (đc: 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân). Quý phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia học bơi để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!