Lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico giá rẻ 2020

Một giờ học bơi tại bể nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Học bơi mùa đông bể vắng hơn, học thoải mái và hiệu quả hơn. Đó là lý do ngày càng nhiều lựa chọn học bơi trong thời tiết này. Và bể bơi nước nóng Hapulico là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn học bơi mùa đông. Dưới đây là những thông tin cụ thể về lớp học mời quý vị cùng tham khảo.

Bể nước nóng Hapulico đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi mùa đông 

Thời tiết mùa đông se lạnh khiến tất cả các bộ phận trong cơ thể như đóng băng và trì trệ. Vì vậy bạn muốn tham gia những hoạt động thể dục thể thao lành mành như bơi lội để có một mùa đông năng động hơn, giàu sức sống hơn và khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, không phải bể bơi nào cũng thích hợp để bạn học bơi trong thời tiết này. Bạn nên chọn bể bơi đáp ứng tốt mọi tiêu chí như bể nước nóng Hapulico.

Bể bơi nước nóng Hapulico được xây dựng tại tầng hầm tòa 21T2 Hapulico Complex. Không gian rộng, kín nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng để bạn có thể học bơi trong thời tiết lạnh.

Bể bơi nước nóng Hapulico - Địa điểm học bơi mùa đông tuyệt vời nhất tại Hà Nội
Bể bơi nước nóng Hapulico - Địa điểm học bơi mùa đông tuyệt vời nhất tại Hà Nội

Không những vậy, bể bơi Hapulico có làn nước mặn cực sạch sẽ được lọc bằng công nghệ điện phân muối và được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động giúp điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt.

Do đó bạn sẽ được học bơi trong làn nước ấm nóng cực tuyệt vời. Học bơi trong bể nước nóng giúp máu lưu thông tốt hơn, hệ hô hấp và tuần hoàn cũng hoạt động tốt hơn để phòng tránh nhiều bệnh hô hấp khi giao mùa.

Lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lớp học bơi bể nước nóng Hapulico được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. 

Số lượng học viên được giới hạn ở mức tối thiểu là điều kiện tiên quyết để chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn khóa học bơi chất lượng nhất.

Học kèm riêng bạn được chủ động chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn của bản thân để có tâm lý thoải mái nhất trong suốt khóa học.

Không những vậy, trong suốt quá trình học giáo viên luôn là người theo sát bạn 24/24 để hướng dẫn kỹ thuật và giúp bạn thực hiện các kỹ thuật đó được dễ dàng hơn. Không những vậy, điều này còn giúp học viên được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học.

Một giờ học bơi tại bể nước nóng Hapulico
Một giờ học bơi tại bể nước nóng Hapulico

Với sự nhiệt huyết của giáo viên cộng với việc học viên có được tâm lý thoải mái và mọi điều kiện thuận lợi nhất khi tham gia học bơi ở Hapulico, đa phần học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí học bơi mùa đông 2020 bể Hapulico

Số lượng học viên ít hơn trong mùa đôngkhông đồng nghĩa với việc học phí đắt hơn so với mùa hè. Học phí học bơi mùa đông 2020 tại Hapulico vẫn được niêm yết với mức giá cũ chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Cam kết dạy đến khi biết bơi không giới hạn số buổi.

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em như nhà bể đang niêm yết.

Để đăng ký học bơi bể nước nóng Hapulico 2020 cho trẻ em hoặc cho người lớn hãy liên hệ với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!