Lớp học bơi người lớn chất lượng cao tại Hà Nội, biết bơi sau 7 buổi

Lớp học bơi người lớn chất lượng cao, chỉ từ 7 - 10 buổi học viên có thể biết bơi thành thạo
Chia sẻ

Học bơi hiện nay không còn là nhu cầu của riêng trẻ nhỏ, người lớn càng cần học bơi  và phải học bơi để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và cho những người xung quanh. Do đó, bạn nên tham gia lớp học bơi người lớn chất lượng cao tại Hà Nội để có thể biết bơi trong thời gian ngắn nhất.

Lớp học bơi người lớn tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Người lớn tuy có sự nhận thức nhanh, sẽ tiếp nhận lý thuyết nhanh hơn nhưng về sự mềm dẻo và linh hoạt thì hầu hết lại không còn đảm bảo được mức độ tối ưu. Do đó, muốn học bơi hiệu quả, người lớn cần được tiếp cận một phương pháp và hình thức dạy bơi chuyên nghiệp.

Bạn có thể theo dõi 1 đoạn video ngắn ghi lại quá trình học bơi của học viên tại các lớp học bơi người lớn do Hà Nội Swimming tổ chức ngay sau đây:

Chính vì lý do này nên tất cả các lớp học bơi người lớn chất lượng cao đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Đây là hình thức học bơi có tính hiệu quả cao và đảm bảo được an toàn 100% cho học viên. Thêm vào đó, học viên sẽ được học bơi hoàn toàn chủ động khi tham gia học bơi người lớn ở Hà Nội Swimming.

Cụ thể, học viên sẽ được chủ động chọn lịch học cho mình, đăng ký hôm nay bạn có thể học bơi ngay ngày mai mà không cần chờ đợi ai khác. Dựa vào thời gian biểu của mình, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên sao cho phù hợp nhất, thuận lợi nhất cho việc học của bạn.

Được chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ cũng là một trong những lợi ích bạn có được khi tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming

Tham gia lớp học bơi người lớn ở Hà Nội, mấy bao lâu để biết bơi

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng, cộng với việc sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm nên hiệu quả của lớp học bơi người lớn luôn ở mức cao. Nhờ vậy, hầu hết học viên khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể bơi lội thành thạo.

Lớp học bơi người lớn chất lượng cao, chỉ từ 7 - 10 buổi học viên có thể biết bơi thành thạo
Lớp học bơi người lớn chất lượng cao, chỉ từ 7 - 10 buổi học viên có thể biết bơi thành thạo

Chỉ với 7 - 10 buổi, mỗi buổi kéo dài khoảng 90 phút, chúng tôi tin rằng dù bận rộn đến đâu bạn cũng có thể sắp xếp được khoảng thời gian này để trang bị kỹ năng bơi lội cho bản thân mình.

Học phí lớp học bơi người lớn chất lượng cao

Học phí lớp học bơi người lớn chất lượng cao hiện được Hà Nội Swimming áp dụng là 2.500.000đ/khóa, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Lưu ý mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Tham gia lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch cùng nhiều kỹ năng an toàn khác. Kiểu bơi ếch là kiểu bơi dễ học lại là kiểu bơi nền tảng giúp học viên có thể học lên các kiểu bơi nâng cao 1 cách dễ dàng hơn.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi người lớn tại Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học nhanh chóng nhất.

===>> Xem chi tiết các thông tin về lớp học bơi cho người lớn tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!