Lớp học bơi người lớn ở Hapulico trọn gói 2,5tr

Lớp học bơi người lớn ở Hapulico học phí rẻ chỉ 2,5tr/khóa
Chia sẻ

Học bơi người lớn nay đã không còn là điều mới lạ. Chúng ta đã sẵn sàng bỏ qua sự ngại ngùng, tự ti và hướng tới những lợi ích tuyệt vời từ bộ môn bơi lội. Lớp học bơi người lớn ở Hapulico là lớp học chất lượng được nhiều học viên quan tâm. Và đặc biệt chi phí cho 1 khóa học bơi ở Hapulico cực hấp dẫn chỉ 2,5tr/khóa.

Lớp học bơi người lớn ở Hapulico - Lớp học bơi chất lượng cao tại Hà Nội

Lớp học bơi người lớn ở Hapulico được đông đảo học viên Hà Nội lựa chọn bởi nhiều nguyên do. Trước tiên phải kể đến, đây là một địa điểm học bơi tuyệt vời, đáng ao ước.

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại không chứa hóa chất. Nên không những nó cực tốt cho sức khỏe mà còn đem đến cảm giác cực thích thú khi học bơi.

Bể bơi Hapulico có không gian sang trọng, lại có diện tích rộng lên đến 1000m2 khiến việc học bơi của bạn trở nên dễ dàng, thích thú hơn. Không chỉ thu hút học viên với không gian bơi lội tuyệt vời, lớp học bơi ở Hapulico nhận được sự quan tâm, chú ý nhờ hình thức dạy bơi chất lượng.

Lớp học bơi người lớn chất lượng cao tại Hapulico
Lớp học bơi người lớn chất lượng cao tại Hapulico

Tất cả các lớp học bơi người lớn ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riên. Tức là một giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong suốt khóa học, thay vì nhiều học viên như các lớp học bơi thông thường.

Đây là hình thức dạy bơi hiệu quả tuyệt đối dành cho người lớn. Học kèm riêng, giáo viên luôn theo sát học viên 24/24 nên đối với những người chưa biết bơi, điều này sẽ giúp họ an tâm hơn, có tâm lý thoải mái hơn khi học bơi. Và tắt nhiên, với sự theo sát, kèm cặp nhiệt tình của giáo viên hình thức dạy bơi kèm riêng cũng là hình thức mang đến hiệu quả cao nhất.

Người lớn tham gia lớp học bơi kèm riêng ở Hapulico là lựa chọn đúng đắn. Bởi lớp học bơi kèm riêng tạo cho người học sự chủ động, thoải mái nhất. Cụ thể, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học bơi của mình phù hợp với quỹ thời gian rảnh dỗi trong ngày, và được chọn giáo viên nam hoặc nữ tham gia giảng dạy. Học bơi ở Hapulico sẽ mang đến cho bạn 1 khóa học bơi bổ ích và tuyệt vời nhất.

Lớp học bơi người lớn ở Hapulico trọn gói 2,5tr

Lớp học bơi người lớn ở Hapulico còn được chú ý bởi có học phí rẻ, học phí học bơi trọn gói cơ bản chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Cam kết khi học bơi ở Hapulico bạn sẽ được dạy đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi.

Lớp học bơi người lớn ở Hapulico học phí rẻ chỉ 2,5tr/khóa
Lớp học bơi người lớn ở Hapulico học phí rẻ chỉ 2,5tr/khóa

Đặc biệt, học bơi ở Hapulico bạn sẽ được học bơi ở bể bơi cao cấp với mức giá vé rẻ hơn bể bình dân, Hà Nội Swimming hỗ trợ học viên được mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt theo nhà bể niêm yết.

Để đăng ký học bơi người lớn ở Hapulico, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

===>> Mời các bạn tìm hiểu thêm những thông tin về lớp dạy bơi cho người lớn hè 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!