Lớp học bơi ở Hapulico – Kỹ thuật học bơi cơ bản

Học bơi cơ bản ở Hapulico, học viên được học bơi kèm riêng
Chia sẻ

Kỹ thuật học bơi cơ bản bao gồm những kỹ thuật gì? Bạn sẽ được học những kỹ thuật nào khi tham gia lớp học bơi cơ bản ở Hapulico, tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi cơ bản - Kỹ thuật học bơi cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi

Nếu chưa biết bơi lựa chọn phù hợp nhất cho bạn là tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi Hapulio. Tại đây bạn sẽ được học những kỹ thuật học bơi cơ bản và được học kiểu bơi ếch.

Học viên được học tất cả các kỹ thuật học bơi cơ bản khi tham gia học bơi tại Hapulico
Học viên được học tất cả các kỹ thuật học bơi cơ bản khi tham gia học bơi tại Hapulico

Bơi ếch là kiểu bơi dễ học, ít tốn sức lại là nền tảng cho nhiều kiểu bơi khác khó hơn như bơi sải, bơi bướm. Do đó đây là kiểu bơi dành cho những người lần đầu học bơi. Tham gia lớp học bơi cơ bản, ngoài việc sẽ được học bơi kiểu bơi ếch, học viên sẽ được học những kỹ thuật học bơi cơ bản như cách hít, thở dưới nước, cách đứng nước, cách thả nổi. Đây là những kỹ thuật cơ bản không chỉ trợ giúp cho việc học bơi dễ dàng hơn mà còn là những kỹ thuật đảm bảo sự an toàn cho bạn khi bơi.

Hình thức tổ chức lớp học bơi ở Hapulico

Để giúp học viên hoàn thành nhanh chóng những nội dung của lớp học bơi cơ bản, Hà Nội Swimming chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi ở Hapulico.

Trong các lớp học bơi cơ bản tại Hapulico 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 - 2 học viên. Hình thức dạy bơi này trước hết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên đặc biệt là trẻ nhỏ. Theo sau đó là đảm bảo được chất lượng khóa học.

Học bơi kèm riêng là điều kiện lý tưởng để học viên được quan tâm, săn sóc hết mức có thể. Giáo viên trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật cho từng học viên và giúp học viên chỉnh sửa tỉ mỉ từng động tác nên kết quả học viên sẽ tiếp thu và thực hành các kỹ thuật học bơi cơ bản một cách nhanh chóng hơn.

Học bơi cơ bản ở Hapulico, học viên được học bơi kèm riêng
Học bơi cơ bản ở Hapulico, học viên được học bơi kèm riêng

Và điều tất yếu là thời gian hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo của học viên tại Hapulico ít hơn nhiều so với các lớp học bơi thông thường khác. Bạn sẽ chỉ mất trung bình từ 7 - 10 buổi để biết bơi và bơi thành thạo, thực hành được tất cả các kỹ thuật bơi cơ bản.

Ngoài ra khi tham gia lớp học bơi cơ bản ở Hapulico, học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình một cách phù hợp nhất. Do đó, kể cả những người bận rộn cũng hoàn toàn có đủ thời gian để tham gia 1 khóa học bơi bổ ích. 

Tuyệt vời hơn, học bơi ở Hapulico học viên còn được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn để có một khóa học tuyệt vời nhất.

Đăng ký tham gia học bơi tại Hapulico, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!