Lớp học bơi ở Mỹ Đình bao nhiêu một khóa?

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Chia sẻ

Các lớp học bơi tại bể bơi Mỹ Đình hiện thu hút đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia, với các nội dung học bơi từ cơ bản đến nâng cao do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Theo ghi nhận, không những tham gia học bơi ở đây đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với phương pháp dạy bơi kèm riêng mà học phí đang áp dụng trong năm 2018 có giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Mỹ Đình - Cung thể thao dưới nước

 Với diện tích quy mô vô cùng rộng lớn, bể bơi Mỹ Đình được quy hoach có 4 bể bơi lớn gồm 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà, được thiết kế chuẩn thi đấu quốc tế, có đường bơi dài và được phân làn bơi.

Bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội

Ngoài ra, với chất lượng nước hoàn toàn trong xanh, sạch sẽ, bể bơi áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại, khử trùng nước bằng điện phân muối mà không hề sử dụng các chất tẩy rửa độc hại. Hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi. Chính vì những lý do đó, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn bể bơi này để tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi.

Đơn vị dạy bơi tại bể Mỹ Đình tốt nhất

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều là những cựu vận động viên quốc gia, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình giảng dạy. Đồng thời, tại trung tâm đang có hệ thống giáo án dạy bơi chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên yếu tố tuổi tác, năng khiếu, thể chất của từng học viên. Để đảm bảo chất lượng, cũng như quá trình dạy học được sát sao nhất, các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng, mỗi lớp tối đa là 2 học viên. Vì vậy, quá trình học các học viên dễ dàng tiếp thu bài và rút ngắn thời gian học.

Bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội

Đồng thời, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị chủ quản, trực tiếp dạy học bơi cho tất cả đối tượng học viên trẻ em hay người lớn tại bể bơi Mỹ Đình.

Để đáp ứng đông đảo lượt đăng ký tham gia các khóa học bơi tại đây. Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các khóa học bơi cụ thể như:

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch)
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm

Lớp học bơi ở Mỹ Đình bao nhiêu một khóa?

Với chất lượng dạy học vô cùng uy tín, chuyên nghiệp thì mức học phí cho mỗi khóa học tại bể bơi Mỹ Đình thì vô cùng phải chăng. Và tùy độ khó của mỗi khóa học, học phí học bơi được áp dụng cho năm 2018 như sau:

Học phí các lớp học bơi bể Mỹ Đình có giá rẻ
Học phí các lớp học bơi bể Mỹ Đình có giá rẻ

Lớp học bơi bơi ếch: 2.500.000đ/1 khóa học; lớp học bơi sải: 3.000.000đ/1 khóa học; lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/ khóa học.

(Lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào cửa; áp dụng cho học viên từ 6 tuổi;  vé vào cửa bể trong nhà: 100.000đ/lượt/người).

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia lớp dạy bơi cho người lớn và trẻ em tại Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!