Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico

Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico
Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của những học viên đã biết bơi ếch thành thạo, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiếp tục tổ chức các lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng. Khi tham gia khóa học bơi chất lượng cao này, những học viên sẽ được nâng cao kỹ thuật bơi ếch cơ bản lên một mức độ cao hơn và mang tính chuyên nghiệp hơn.

Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico 01

Học bơi sải nâng cao bể Hapulico giá rẻ

Mức chi phí của lớp học bơi sải nâng cao tại bể Hapulico được đánh giá là rẻ hơn so với những trung tâm dạy học bơi khác trên địa bàn Hà Nội. Thật vậy, để trở thành học viên của lớp học bơi sải nâng cao tại bể Hapulico thì bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng cho một khóa học.

>>>Xem thêm: Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất

Chi phí khóa học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể, nhưng nếu bạn đăng kí mua vé cùng với huấn luyện viên của trung tâm Hà Nội Swimming thì sẽ được hưởng ưu đãi với giá đặc biệt (liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin). Học viên lưu ý, học phí chỉ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

Tuy chi phí học bơi rẻ nhưng luôn đảm bảo hiệu quả và chất lượng của khóa học ở mức cao. Thay vì phải học bơi học ròng rã cả tháng trời như những trung tâm khác thì tại đây bạn chỉ mất 7 đến 10 buổi thực hành là có thể biết bơi sải thuần thục rồi. Hơn hết, nhờ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên sẽ có quyền tự chọn huấn luyện viên cùng giới dạy bơi cho mình.

Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico 02

Bể thực hành bơi Hapulico chất lượng cao

Bể bơi Hapulico là bể bơi được đánh giá là hiện đại và chất lượng cao nhất Hà Nội. Học viên ngay từ lần đầu tiên đến chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp tráng lệ mà không một bể bơi trong nhà nào thiết kế được như vậy. Là bể bơi dưới tầng hầm nhưng không hề hầm bí mà vô cùng thoáng đãng. Hệ thống xử lí nước điện phân muối, không có hóa chất làm hại da. Máy gia nhiệt tự động sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ của nước cho phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì thế mà sức khỏe cũng như làn da của bạn không hề bị ảnh hưởng xấu dù ngâm mình hàng giờ dưới nước.

Tham gia giảng dạy học bể Hapulico là những huấn luyện viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của Hà Nội Swimming - một đơn vị dạy học bơi uy tín tại Hà Nội.

Giáo trình bơi được biên soạn bài bản, kỹ lưỡng và chuyên biệt theo năng lực của từng học viên. Cộng với hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc 2 học viên thì lớp học bơi sải nâng cao tại bể Hapulico thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ bơi lội.

Nội dung lớp học bơi sải nâng cao bể Hapulico

Từ những buổi học bơi sải nâng cao đầu tiên tại bể Hapulico, các học viên sẽ được ôn tập những kỹ năng bơi lội an toàn và các động tác kỹ thuật bơi ếch thông dụng. Qua phần ôn tập, huấn luyện viên sẽ biết được khả năng bơi lội của mỗi học viên đến đâu để áp dụng phương pháp dạy phù hợp nhất. Sau đó học viên sẽ được hướng dẫn làm quen với các động tác kỹ thuật bơi sải ở trên bờ và thực hành bơi sải ở dưới bể bơi Hapulico.

>>>Xem thêm: Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi tại trung tâm Hà Nội Swimming tự tin cam kết 100% uy tín với tất cả học viên rằng các bạn sẽ biết bơi sải thành thạo ngay sau khi khóa học kết thúc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn đặt lịch học bơi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!