Lớp học bơi tại bể The Legend Pool có tốt như quảng cáo?

Hộc bơi an toàn, chất lượng tại bể bơi The Legend Nguyễn Tuân
Chia sẻ

Các lớp học bơi bể The Legend Pool được quảng cáo mang đến hiệu quả tuyệt đối, 100% học viên tham gia đều biết bơi thành thạo. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những phản hồi thực tế từ học viên.

Review chất lượng học bơi tại bể The Legend Pool

Có rất nhiều học viên cả trẻ em và người lớn đã tham gia học bơi tại bể The Legend Pool và dưới đây là trích dẫn 1 số review chân thực của các bạn:

Bạn Nguyễn Thị Thúy Hằng (28 tuổi) hiện là chủ 1 shop thời trang cho phái đẹp tại Hà Nội chia sẻ "Khi còn là sinh viên mình đã đăng ký học bơi nhưng phải bỏ dở giữa chừng vì lớp học đông, học không hiệu quả mà lịch học lại không thuận lợi cho lắm. Cho đến năm ngoái khi tham gia lớp học bơi tại The legend Pool mình đã hoàn thành hết khóa học và hiện tại khá nghiện bơi. Học bơi tại đây rất thú vị vì thầy cô nhiệt tình, học 1 thầy 1 trò rất hiệu quả nên chỉ 7 buổi mình đã biết bơi"

Hộc bơi an toàn, chất lượng tại bể bơi The Legend Nguyễn Tuân
Hộc bơi an toàn, chất lượng tại bể bơi The Legend Nguyễn Tuân

Trong khi đó, chị Diệu Linh (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) lại vô cùng hài lòng khi đã cho con học bơi tại đây. Bởi bé chỉ mất 9 buổi đã biết bơi thành thạo, bơi vài vòng bể không thấy mệt. Trung tâm để phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé nên việc đưa đón rất tiện lợi.

Đây đều là những chia sẻ chân thực của những học viên đã từng tham gia học bơi tại The Legend Pool. Nếu bạn muốn biết vì sao lớp học tại đây lại nhận được nhiều phản hồi tốt như vậy, hãy tham khảo thông tin chi tiết về khóa học để kiểm chứng nhé.

Thông tin chi tiết các lớp học bơi bể The Legend bạn nên biết

Không phải ngẫu nhiên các lớp học bơi tại The Legend Pool lại nhận được những review tốt như vậy. Mà thực sự các lớp học ở đây có quá nhiều yếu tố hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cho 1 khóa học bơi như mọi người mong muốn.

Các lớp học bơi đa dạng

Học bơi tại bể The Legend Pool, học viên có sự lựa chọn đa dạng về lớp học. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học bơi của tất cả mọi người từ những người "mù bơi" cho đến những ai đã biết bơi 1 vài kiểu bơi cơ bản.

Cụ thể, các lớp học bơi tại đây được sắp xếp theo mức độ khó về kỹ thuật từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu, thể lực của từng học viên:

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Lớp học này sẽ dạy bơi kỹ thuật bơi ếch, kiểu bơi phổ biến, dễ học nhất hiện nay.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Lớp học dành cho học viên đã biết bơi cơ bản. Tại lớp học này học viên sẽ được học kiểu bơi sải. Đây là kiểu bơi có tốc độ nhanh rất thích hợp với các bé trai, hay người lớn
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dạy bơi kiểu bơi bướm. Đây là kiểu bơi khó, yêu cầu kỹ thuật cao nhưng lại được yêu thích vì đường bơi đẹp, hấp dẫn

Chương trình học bơi chất lượng

Tại The Legend Pool có nhiều lớp học bơi, nhiều giáo viên. Tuy nhiên tất cả các lớp học đều được thống nhất về chương trình để đảm bảo đầu ra chuẩn cho tất cả học viên. Cụ thể, ngoài việc học bơi các kỹ năng kể trên, học viên sẽ được học những kiến thức mở rộng, có tính áp dụng vào thực tiễn cao cụ thể như: các kỹ năng an toàn cơ bản khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách cứu đuối chuẩn kỹ thuật, cách thoát khỏi vùng nước nguy hiểm 1 cách an toàn...

Giáo viên giỏi, nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại bể bơi The Legend đều là những giáo viên giỏi được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường thể dục thể thao danh tiếng. Qua nhiều năm dạy bơi cùng với việc tôi luyện các kỹ năng sư phạm họ luôn luôn đảm bảo giữ đúng chuẩn mực của người làm thầy, làm cô: thương yêu, giúp đỡ và lắng nghe học sinh hết mực. Học bơi với các thầy cô giáo tai trung tâm chắc chắn 100% học viên đều hài lòng và tâm đắc.

Học bơi tại Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên giỏi nhất
Học bơi tại Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên giỏi nhất

Hình thức dạy bơi an toàn

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em và người lớn tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - tối đa 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong thời điểm hiện nay.

Dạy kèm riêng cho phép giáo viên có thể theo sát học viên 24/24 để đảm bảo an toàn  và chất lượng khóa học. Không những vậy, quá trình học chỉ 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò sẽ giúp giáo viên và học viên có thể trao đổi nhiều hơn, hiểu nhau hơn đều điều chỉnh cách dạy và học phù hợp nhất. Đó chính là lý do tại sao học viên chỉ cần 7 - 10 buổi học đã có thể biết bơi thành thạo.

Lịch học linh hoạt

Thêm 1 ưu điểm nổi trội của khóa học bơi bể The Legend khiến học viên rất thích thú nữa đó là lịch học bơi được sắp xếp cực kỳ linh hoạt. Người sắp xếp lịch học không phải là giáo viên, không phải là cán bộ của trung tâm mà là học viên.

Khi tham gia học, học viên có thể dựa vào lịch học, lịch làm viêc thực tế của mình để chủ động lựa chọn lịch học bơi phù hợp và thuận tiện nhất.

Tham khảo những thông tin về lớp học bơi tại bể The Legend Pool có lẽ bạn đã hiểu lý do tại sao địa điểm học bơi này lại nhận được nhiều review tốt đến vậy đúng không! Nếu muốn biết những thông tin cụ thể hơn hay muốn đăng ký học, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!