Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn và 3 ưu điểm đặc biệt

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc, có "thương hiệu" mỗi khi trẻ em, người lớn có nhu cầu học bơi. Điều gì đã tạo nên sức hút của lớp học này? mời bạn cùng chúng tôi khám phá 3 ưu điểm đặc biệt của lớp học bơi ở Bảo Sơn.

Lớp học bơi được tổ chức ở bể bơi chất lượng nhất

Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn được tổ chức ở bể bơi Bảo Sơn - bể bơi bốn mùa trong nhà cực chất lượng tại Hà Nội. Bể bơi Bảo Sơn có không gian khá thoáng, bể rộng, có bể riêng dành cho trẻ em và người lớn. Nước tại bể Bảo Sơn được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, được thay mới, khử trùng hàng ngày và hoàn toàn không chứa hóa chất. Chính chất lượng của bể bơi là một trong những điểm thu hút học viên đến học bơi tại đây.

Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn dạy bơi cho mọi lứa tuổi

Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn không chỉ dạy bơi cho trẻ em mà cả người lớn. Với đội ngũ giáo viên đông đảo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm họ luôn sẵn sàng dẫn dắt học viên, giúp họ biết bơi, tự tin bơi lội và nắm được các kỹ năng an toàn khi bơi. Tuy nhiên, do điều kiện thể chất của trẻ em Việt Nam, chỉ đủ các điều kiện học bơi khi đã được 4, 5 tuổi. Do vậy, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn nhận dạy bơi cả trẻ em và người lớn
Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn nhận dạy bơi cả trẻ em và người lớn

Lớp học bơi ở Bảo Sơn dạy bơi với hình thức kèm riêng

Khác biệt so với các lớp học bơi thông thường, lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn dạy bơi với hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học). Ưu điểm của hình thức dạy bơi kèm riêng là an toàn, và hiệu quả.

Tại sao khi học bơi, đặc biệt là khi tìm các lớp học bơi trẻ em phụ huynh luôn phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu? Bởi bộ môn bơi lội không giống bất cứ một môn thể thao nào khác. Môi trường thực hành của bơi lội là dưới nước, nên quá trình học bơi phải được theo dõi thật sát sao bởi HLV chuyên nghiệp. Và chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới làm được điều này.

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Thêm vào đó, dạy bơi kèm riêng, giáo viên luôn có mặt và theo sát học viên 24/24 vừa để phổ biến kiến thức lại giúp học viên thực hành một cách nhanh chóng. Học lý thuyết kết hợp thực hành đều đặn luôn là phương pháp dạy bơi mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, không mấy ngạc nhiên khi học viên tham gia học bơi khách sạn Bảo Sơn có thể hoàn thành khóa học nhanh chóng chỉ từ 7 - 10 ngày.

Để đăng ký tham gia học bơi tại khách sạn Bảo Sơn bạn vui lòng liên hệ với Bảo Sơn Swimming trực tiếp qua đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!