Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội dạy bé những gì?

Ngoài việc bơi lội tự tin bé còn được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi
Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được các học viên nhí và phụ huynh đánh giá là lớp học bơi tốt nhất Hà Nội. Bởi khi bé học bơi tại đây, bé không chỉ được học để biết bơi mà còn nắm được nhiều kỹ năng quan trọng, cần thiết khi bơi lội.

Tại sao lớp học bơi Hapulico được coi là lớp học bơi tốt nhất Hà Nội?

Lớp học bơi Hapulico là lớp học bơi tốt nhất Hà Nội - Đây là đánh giá khách quan của rất nhiều học viên và phụ huynh đánh giá về chất lượng lớp học. Để có được thành công như vậy, Hà Nội Swimming đã không ngừng cố gắng tìm ra hướng đi mới trong việc dạy học bơi, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Trước tiên là tìm hướng đi trong hình thức dạy bơi. Mặc dù tham gia dạy bơi tại Hà Nội từ khá sớm, cách đây hơn chục năm, nhưng Hà Nội Swimming không đi theo lối mòn cũ, mà sử dụng hình thức dạy bơi đã được nghiên cứu và chứng minh tính hiệu quả ở nhiều nước trên thế giới - dạy bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tốt nhất cho bé
Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tốt nhất cho bé

Khác với các hình thức dạy bơi thông thường, dạy bơi kèm riêng giới hạn về số lượng học viên, thường chỉ từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Điều này vừa đảm bảo được chất lượng, lại đảm bảo được sự an toàn cho học viên trong quá trình học.

Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm được trung tâm lựa chọn kỹ càng. 100% giáo viên dạy bơi ở Hapulico đều tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao hoặc từng có kinh nghiệm tham gia thi đấu bộ môn bơi lội. Do đó, khi được học bơi với đội ngũ giáo viên của trung tâm, học viên sẽ yên tâm khi được học những kiến thức, kỹ thuật bơi chuẩn nhất. Ngoài ra lớp học bơi trẻ em ở Hapulico còn hấp dẫn bởi nội dung học cực phong phú.

Ngoài việc bơi lội tự tin bé còn được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi
Ngoài việc bơi lội tự tin bé còn được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi

Những nội dung bé sẽ được học khi tham gia học bơi ở Hapulico

Bé học bơi ở Hapulico sẽ được học bơi kiểu bơi ếch - kiểu bơi cơ bản dễ học, dễ thực hành và phù hợp nhất với thể chất của các em. Ngoài việc được học bơi ếch đúng kỹ thuật, các bé còn được giáo viên của trung tâm huấn luyện thêm nhiều kỹ năng an toàn và cần thiết cho bé khi bơi ở dưới nước. Đó là cách đứng nước, cách thả nổi, cách xử lý khi gặp các tình huống bất ngờ dưới nước như bị chuột rút, bị bơi vào vùng nước sâu.

Do đó, chỉ trong một khoa học bơi, bé sẽ được học rất nhiều kiến thức quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của bé sau này. Do vậy, cha mẹ hãy nhanh chóng liên hệ với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký học bơi cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!