Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 nhận dạy trẻ từ mấy tuổi?

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi an toàn, chất lượng nhất cho trẻ
Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh bởi nó được tổ chức tại không gian bể tuyệt vời với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn. Vậy mấy tuổi bé có thể tham gia lớp học này.

Tại sao bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018

Cho bé tham gia học bơi, ba mẹ phải tham khảo thông tin thật kỹ lưỡng để chọn cho bé được 1 địa điểm học phù hợp và một khóa học chất lượng. Với những tiêu chí đó, lớp học bơi bể Hapulico được phụ huynh đánh giá rất cao.

Bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi trẻ em tuyệt vời

Bể bơi Hapulico có đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ phòng thay đồ, gửi đồ, tắm tráng. Bên cạnh đó với diện tích bể lên đến 1000m2, cực thoáng sẽ cho các bé những trải nghiệm cực tuyệt vời khi tham gia học bơi. Bể bơi Hapulico có cả bể trẻ em và người lớn với độ sâu phù hợp để hoạt động học bơi của các bé được diễn ra thuận lợi nhất.

Bể bơi Hapulico địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi Hapulico địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé

Thêm vào đó, chất lượng nước của bể bơi mới là điều thu hút nhất. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối mang đến làn nước mặn cực sạch lại tốt cho sức khỏe. Cho bé tham gia học bơi tại đây ba mẹ cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Bé sẽ biết bơi nhanh chóng nhất khi tham gia học tại đây

Học bơi bể Hapulico 2018 bé được học kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong suốt khóa học. Bạn cũng biết hầu như bé nào cũng nhát nước, chính vì vậy hình thức dạy lèm riêng là hình thức phù hợp nhất với bé. Bởi giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh sẽ giúp bé tự tin hơn, quên đi nỗi sợ khi dưới nước và tiếp thu bài học tốt hơn.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi an toàn, chất lượng nhất cho trẻ
Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi an toàn, chất lượng nhất cho trẻ

Dạy kèm riêng, giáo viên sẽ trực tiếp uốn nắn các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ, vì vậy khả năng bơi lội của các bé sẽ được cải thiện qua từng ngày. Không những thế, các bé sẽ được học thêm nhiều kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi lội dưới nước.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 nhận dạy trẻ từ mấy tuổi?

Đúng là bé có khả năng bơi lội từ trong bụng mẹ. Tuy nhiên, với điều kiện thực tế tại Việt Nam cũng như thể lực và sức khỏe của các bé, chúng tôi khuyên ban nên cho bé tham gia lớp học bơi bể Hapulico khi đủ 6 tuổi. Đây là lứa tuổi vàng cả về sự dẻo dai cũng như nhận thức để có thể học bơi một cách nhanh chóng.

==>> Để đăng ký tham gia học bơi cho trẻ em, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!