Lớp học bơi trẻ em Hapulico: mất bao lâu để bé biết bơi

Học bơi trẻ em ở Hapulico, bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi
Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em Hapulico là lớp học nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Lớp học bơi trẻ em đươc chú ý vì được tổ chức tại địa điểm bể bơi sạch sẽ, cao cấp bậc nhất Hà Nội và bé được học với những giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với hình thức dạy bơi chất lượng. Vậy tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico, mất bao lâu để bé biết bơi?

Tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico bé sẽ được học những gì?

Bé học bơi ở Hapulico sẽ được học bơi kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản mô phỏng những động tác dưới nước của con ếch. Đây là kiểu bơi trẻ em dễ học, dễ thực hành và ít tốn sức, lại góp phần phát triển thể chất của bé một cách tốt nhất.

Học bơi trẻ em ở Hapulico, bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi
Học bơi trẻ em ở Hapulico, bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi

Tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico ngoài việc được học bơi ếch đúng kỹ thuật, các bé còn được học thêm nhiều kỹ năng an toàn và cần thiết khi bơi ở dưới nước. Cụ thể có thể kể đến 1 số kỹ năng như cách đứng nước, cách thả nổi, cách xử lý khi gặp các tình huống bất ngờ dưới nước như bị chuột rút, gặp người bị nạn đuối nước...Đây là những kỹ năng quan trọng sẽ giúp ích cho bé trong suốt những chặng đường sau của cuộc đời.

===>> Hè này hãy thỏa sức vùng vẫy cùng con dưới bể bơi tốt nhất Hà Nội - Hapulico . Đăng kí tham gia lớp dạy học bơi cho trẻ em của trung tâm dạy bơi tốt nhất Hà Nội - Hapu Swimming . ! Chỉ 7-10 buổi là bé có thể thoải mái bơi lội mà không cần đến sự hỗ trợ của phụ huynh !

Học bơi trẻ em ở Hapulico 2018: mất bao lâu để bé biết bơi

Với khối lượng nội dung khá lớn, để các bé có thể học bơi hiệu quả, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khóa học bơi trẻ em.

Khác với các hình thức dạy bơi thông thường, dạy bơi kèm riêng giới hạn về số lượng học viên, vì vậy trong 1 lớp học bơi trẻ em giáo viên chỉ dạy tối đa 2 bé. Điều này vừa đảm bảo được chất lượng, lại đảm bảo được sự an toàn cho bé trong quá trình học.

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng

Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm được trung tâm lựa chọn kỹ càng. Thường xuyên được trung tâm tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và tâm lý học lứa tuổi để có thể hiểu tâm lý các bé tốt hơn, có phương pháp dạy bơi phù hợp với từng bé.

Do đó, khi được học bơi với đội ngũ giáo viên của trung tâm bé sẽ biết bơi cực nhanh chóng, thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi bé có thể biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Đặc biệt, khi cho bé tham gia học bơi trẻ em ở Hapulico, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé, chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của con, đảm bảo bé sẽ có được khóa học tuyệt vời nhất.

Đăng ký cho bé tham gia học bơi ở Hapulico, quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

===>> Mời các bạn tham khảo thêm : Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018  - https://hapuswimming.com/noi-dung-lop-hoc-boi-danh-cho-nguoi-lon-tre-em-o-be-hapulico-2018/

One thought on “Lớp học bơi trẻ em Hapulico: mất bao lâu để bé biết bơi

  1. Pingback: Tham khảo các bể bơi trong nhà cho trẻ em tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!