Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico: bé được học bơi như thế nào?

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng
Chia sẻ

 

Muốn cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết bé sẽ được học bơi như thế nào, có an toàn và hiệu quả không. Để có câu trả lời chân thực nhất, mời bạn theo dõi 1 khóa học boi trẻ em thực tế được chúng tôi ghi lại ngay sau đây.

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhận dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi vàng về nhận thức và sự mềm dẻo, linh hoạt để bé có thể tiếp nhận các kiến thức và thực hành được các kỹ thuật của bộ môn bơi lội.

Bé tham gia lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming sẽ được học kiểu bơi ếch, đây là kiểu bơi dễ học lại ít tốn sức và giúp phát triển chiều cao tối ưu, rất phù hợp cho trẻ nhỏ.

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng
Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng

Không giống các môn học văn hóa, bộ môn bơi lội đòi hỏi các bé phải học bơi trong nước. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, các lớp học bơi cho trẻ em được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức học bơi an toàn và hiệu quả nhất đối với trẻ em. Do vậy, khi cho bé học bơi tại trung tâm, phụ huynh cực yên tâm về sự an toàn của bé trong suốt quá trình học, và chứng kiến sự trưởng thành qua từng buổi học bơi của con. Để theo dõi toàn bộ quá trình học bơi của bé ở Hapulico mời bạn tham khảo tổng quát quá trình học bơi của bé ở Hapulico ngay sau đây.

Qúa trình học bơi của bé ở Hapulico

Bạn có thể theo dõi quá trình học bơi của bé ở Hapulico trực tiếp qua video của chúng tôi ngay sau đây:

Mỗi bé khi tham gia học bơi có một thể chất, năng khiếu và tâm lý khác nhau. Do đó, không có một giáo án chung nào được áp dụng. Tùy theo mỗi bé, các giáo viên lại thay đổi phương pháp cho phù hợp. Nhưng nhìn chung nội dung học của các bé qua từng buổi thường được áp dụng như sau.

Lớp học bơi trẻ em buổi 1: Bé được làm quen với bộ môn bơi lội

Hầu hết các bé đều có tâm lý nhát nước, nên buổi đầu tiên khi tham gia học bơi bé sẽ được các giáo viên của trung tâm cho tập làm quen với nước, hướng dẫn các động tác khởi động trước khi tham gia học bơi. Từ đây giúp các bé tạo tâm lý thoải mái, hứng thú học và giáo viên cũng có thể nắm bắt tâm lý các bé tốt hơn để có phương pháp dạy phù hợp.

Đối với các bé có thể lực tốt, không nhát nước, ngay buổi đầu tiên giáo viên cũng có thể hướng dẫn các e, bắt đầu tập các động tác kỹ thuật.

Lớp học bơi trẻ em buổi 2: Bé được giáo viên hướng dẫn các kỹ thuật đơn lẻ

Buổi 2, khi bé đã làm quen với nước, không còn sợ nước, giáo viên sẽ bắt đầu hướng dẫn bé tập các động tác đơn lẻ của kỹ thuật bơi ếch. Như tập các động tác chân, tay: giáo viên hướng dẫn, thực hiện trước sau đó giám sát khi bé làm theo.

Lớp học bơi trẻ em buổi 3: Bé tiếp tục thực hiện các động tác tay, chân dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico buổi thứ 3, bé tiếp tục được học các động tác đơn lẻ tập chân, tay, tập cách lấy hơi, cách thở. Tập cách đứng nước, cách thả nổi để chuẩn bị cho việc kết hợp các động tác.

Lớp học bơi cho bé buổi 4: Bé tự thực hiện được các động tác kỹ thuật đơn lẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội: Buổi thứ 4 bé đã có thể thực hiện chính xác các động tác kỹ thuật đơn lẻ để sẵn sàng cho việc kết hợp các động tác

Buổi 5: Bé bắt đầu học cách kết hợp các động tác tay, chân, cơ thể và nhịp thở

Bé sẽ được giáo viên hướng dẫn cách kết hợp các động tác riêng lẻ, cách lướt nước và có thể bơi được một đoạn ngắn.

Buổi 6: Bé bước đầu có thể kết hợp nhuần nhuyễn các động tác và bơi được

Bé tiếp tục rèn luyện các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch, và bơi dưới sự giám sát của giáo viên.

Buổi 7: Bé có thể tự tin bơi được hết đường bơi của mình

Hầu hết các bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico học bơi đến buổi thứ 7 đã có thể tự tin bơi lội. Với các bé có năng khiếu, các bé đã có thể bơi thành thạo ở các độ sâu khác nhau, còn những bé khác có thể học thêm một vài buổi nữa. Các buổi tiếp theo, bé bơi thành thạo dưới sự giám sát của giáo viên.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

One thought on “Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico: bé được học bơi như thế nào?

  1. Pingback: Lớp học bơi cho bé 5 tuổi ở Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!