Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ từ mấy tuổi?

Bé học bơi ở Hapulico được học nhiều nội dung bổ ích
Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico là lớp học bơi đã "nổi tiếng" từ lâu về chất lượng do vậy rất nhiều phụ huynh quan tâm và muốn cho con học bơi tại đây. Tuy nhiên, điều khiến các phụ huynh băn khoăn là lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhận dạy bơi cho bé từ mấy tuổi?

Nội dung, cách thức tổ chức lớp học bơi trẻ em ở Hapulico

Học bơi ở Hapulico bé sẽ được học bơi những gì và học bơi như thế nào? Mời bạn tham khảo ngay sau đây:

Những nội dung thực tế được đưa vào chương trình dạy bơi trẻ em ở Hapulico

Để mang đến hiệu quả cao nhất cho các khóa học của mNình, khi tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico, Hà Nội Swimming đã xây dựng một khung chương trình chuẩn hóa về mặt nội dung. Với thể trạng, năng khiếu của mỗi bé, phương pháp dạy bơi có thể điều chỉnh phù hợp nhưng những nội dung của chương trình dạy bơi trẻ em phải đảm bảo. Cụ thể:

Lớp học bơi ở Hapulic sẽ dạy các bé học kiểu bơi ếch - Đây là kiểu bơi cơ bản, dễ học, ít tốn sức được khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ và người lớn chưa biết bơi. Thêm vào đó bơi ếch có tác dụng thúc đẩy chiều cao cực tốt, giúp ích nhiều trong việc phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ.

Bé học bơi ở Hapulico được học nhiều nội dung bổ ích
Bé học bơi ở Hapulico được học nhiều nội dung bổ ích

Học bơi ở Hapulico, bé không chỉ được học bơi, bé còn được học các kỹ năng an toàn khi bơi rất quan trọng như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước...

Cách tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico

Các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng - 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất dành cho trẻ nhỏ. Bởi hầu hết các bé học bơi đều có tâm lý lo lắng, sợ nước, nên việc luôn có giáo viên bên cạnh kèm cặp sẽ giúp các bé tự tin hơn để tiếp thu bài học tốt hơn.

Ngoài ra, học bơi kèm riêng, giáo viên cũng dễ nhận thấy những ưu, khuyết điểm của các bé để có phương pháp dạy bơi phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất, giúp các bé hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất.

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ từ mấy tuổi?

Muốn cho bé tham gia học bơi ở Hapulico, nhưng nhiều phụ huynh thắc mắc không biết mấy tuổi thì có thể cho con tham gia? 

Đúng là bơi lội rất tốt cho sức khỏe của các bé, nhưng phải tùy điều kiện thể chất của bé và căn cứ vào điều kiện thực tế của Việt Nam. Do đó, độ tuổi khuyến nghị nên cho bé học bơi tối thiểu là 4 tuổi. Lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico nhận dạy bé từ 4 tuổi, và lý tưởng nhất là các bé 6 tuổi trở lên. 

Để đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico hoặc tham khảo thêm các thông tin về lớp học, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!