Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico xứng đáng “top 1” Hà Nội

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng an toàn bơi cực quan trọng
Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico xứng đáng là lớp học bơi có chất lượng "top 1" tại Hà Nội. Có thể bạn không tin, nhưng hãy dành ít phút đọc hết nội dung dưới đây nhé. Bạn sẽ có nhận định của mình ngay lập tức.

Đươc tổ chức tại bể bơi cao cấp hàng đầu Hà Nội

Một trong những yếu tố để đánh giá lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico là lớp học bơi tốt nhất đó chính là chất lượng bể bơi. Bể bơi có sạch sẽ hay không, có an toàn với trẻ nhỏ hay không là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá chất lượng các lớp học bơi cho bé.

Bể bơi Hapulico là bể bơi trong nhà được xây dựng với diện tích 1000m2, trong đó có 2 khu bể dành cho người lớn và 1 khu bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m, cực an toàn. Hoc bơi tại đây bé có được cảm giác vùng vẫy trong không gian rộng lớn cực thích thú và thu hút.

Bể bơi Hapulico -thiên đường bơi lội dành cho bé
Bể bơi Hapulico -thiên đường bơi lội dành cho bé

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối cực sạch và cho làn nước mặn có tác dụng với sức khỏe tương tự như nước biển. Không những vậy phòng tắm tráng, phòng thay đồ được thiết kế sang trọng có sẵn khăn tắm, dầu gội để phục vụ các bé sau khi học bơi.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico đảm bảo 100% bé biết bơi, và sở hữu các kỹ năng cơ bản

Một điểm để phụ huynh đánh giá lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico luôn đạt chất lượng 5 sao đó chính là những điều các bé học được và thực hành được sau khóa học.

Sau khóa học trung tâm đảm bảo 100% bé biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và nắm chắc các kỹ năng an toàn bơi. Các kỹ năng an toàn có thể kể đến như kỹ năng phòng chống đuối nước, cách cứu đuối người gặp tai nạn đuối nước...

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng an toàn bơi cực quan trọng
Học bơi ở Hapulico bé được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng an toàn bơi cực quan trọng

Hình thức dạy bơi chất lượng là yếu tố chủ chốt khẳng định chất lượng

Tất cả các lớp học bơi cho bé tại Hapulico đều được tổ chức kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng trên. Vì vậy, đây là yếu tố chủ chốt không chỉ khẳng định chất lượng hành đầu của khóa học mà còn là điểm cộng để phụ huynh tin tưởng cho con em mình học bơi tại đây.

Với sự hướng dẫn trực tiếp, nhiệt tình từ phía giáo viên, các bé chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và thực hành thành thạo các kỹ năng an toàn. Hơn thế nữa việc được giáo viên theo sát 24/24 chắc chắn cũng khiến các bé yên tâm hơn khi sự an toàn của mình được đảm bảo tuyệt đối và khi thực hiện sai, ngay lập tức các em sẽ được giáo viên hướng dẫn sửa lại cho đúng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về lớp học bơi ở Hapulico, hay muốn đăng ký học bơi cho bé? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!