Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018

Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018
Chia sẻ

Đứng trước câu hỏi hè này cho con học gì, sự lựa chọn của số đông các quý phụ huynh là đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi trẻ em. Sở dĩ vậy vì việc học bơi không chỉ giúp bé được vui vẻ, giải nhiệt trong ngày hè oi bức mà còn giúp bé có được những trải nghiệm thú vị nhất. Các lớp học bơi bể Hapulico với chất lượng dạy và học đảm bảo tuyệt đối được đánh giá là các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018.

Đăng ký cho bé 4,5 tuổi học bơi, vì sao nên chọn lớp học bơi bể Hapulico cho trẻ em?

Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018
Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018

Qúy phụ huynh nên đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi bể Hapulico vì bơi lội là môn thể thao gắn liền và phù hợp nhất với mùa hè. Không chỉ giúp bé được giải nhiệt có được trải nghiệm thú vị bơi lội còn có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển chiều cao ở trẻ, đồng thời giúp trẻ có được sự tự tin, giao tiếp tốt hơn.

Bơi lội còn là một môn thể thao có khả năng kích thích sự vận động tối đa nên nếu như bé nhà bạn lười vận động đây sẽ là một giải pháp kích thích hiệu quả nhất. Ngoài ra, quý phụ huynh nên đăng ký cho bé đi học bơi vì bơi lội là một kỹ năng sống quan trọng.

Về lớp học bơi bể Hapulico cho trẻ em, đây được coi là lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội tốt nhất vì chất lượng dạy và học của mỗi buổi học được đảm bảo tuyệt đối. Tất cả các lớp học bơi đều được áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cộng thêm với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Đặc biệt Hapu Swimming có cam kết đảm bảo 100% các trẻ đăng ký học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018
Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018

Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi bể Hapulico - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Tại bể bơi 83 Vũ Trọng Phụng Hapulico, các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Sự phân cấp chi tiết về nội dung của các lớp học bơi nhằm đảm bảo phù hợp tuyệt đối với tất cả các trẻ đăng ký học bơi.

Với các bé 4,5 tuổi, lớp học hè phù hợp nhất thường sẽ là lớp học bơi cơ bản. Tại lớp học bơi này, bé sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bé luôn được theo sát bởi các HLV và được học với giáo án chuyên biệt.

Theo nội dung học bơi cơ bản, học phí các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi của 1 khóa học được tính như sau: 

  • Trẻ 4 tuổi: 3.5 triệu đồng/1 khóa học bơi cơ bản/1 trẻ
  • Trẻ 5 tuổi: 3 triệu đồng/1 khóa học bơi cơ bản/1 trẻ

Mức học phí trên chỉ là học phí học bơi ở Hà Nội cho trẻ không bao gồm vé bào bể. Giá vé bể bơi Hapulico 2018 cho trẻ em đang áp dụng là 150.000đ/1 lượt. Tuy nhiên, khi đăng ký cho trẻ họ bơi ở Hapu Swimming, bé được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018; lớp học bơi ở bể Hapulico. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin về lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!