Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất
Chia sẻ

Trong môn thể thao bơi lội thì bơi bướm là kiểu bơi có những động tác bơi uyển chuyển, đẹp mắt nhất. Hơn hết thảy với những động tác uốn sóng cơ thể, bơi bướm còn giúp chị em phái đẹp dễ dàng sở hữu một vòng 2 có số đo lý tưởng. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều lớp học bơi bướm được tổ chức tuy nhiên chúng tôi xin mách nhỏ tới các bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất - Lớp học bơi bướm bể Hapulico. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Các bài viết liên quan.

Lợi ích khi tham gia học bơi bướm bể Hapulico

Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh

Bơi lội giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất
Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất 01

Đội ngũ HLV dạy bơi bướm tại Hapulico

Đội ngũ HLV dạy bơi bướm bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming ủy nhiệm là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Nhờ có bề dày kinh nghiệm trong thi đấu và rèn luyện nên đội ngũ HLV này đã kết hợp với trung tâm tổ chức thành công nhiều lớp học bơi bướm cho các học viên trong suốt thời gian qua. Bởi thế học bơi bướm bể Hapulico là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi học viên.

Chi phí lớp học bơi bướm bể Hapulico

Chi phí lớp học bơi bướm bể Hapulico là 4,5 triệu/người/khóa(Chưa bao gồm giá vé vào bể). Hiện tại nếu bạn đăng ký tham gia học bơi bướm và mua vé vào bể cùng với HLV của trung tâm sẽ được hỗ trợ giá vé vào bể hết sức ưu đãi (Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết). Bên cạnh đó thì học viên cũng cần lưu ý thêm đó là, chi phí học bơi bướm bể Hapulico sẽ chỉ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất
Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất 02

Thời gian và hiệu quả lớp học bơi bướm bể Hapulico

Thời gian đào tạo của lớp học bơi bướm bể Hapulico sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Nội dung của khóa học bao gồm 2 phần cụ thể:

Phần 1: Ôn lại các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như các động tác kỹ thuật bơi của 2 kiểu bơi ếch/bơi sải.

Phần 2: Học viên sẽ được học về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm như (quạt tay trong bơi bướm, phẩy chân trong bơi bướm, uốn sóng trong bơi bướm...), thời gian thực hành mỗi buổi là từ 1 đến 1,5h.

*** Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ biết bơi bướm thuần thục, bài bản như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất
Mách bạn địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, chất lượng nhất 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!