Mách bạn địa điểm học bơi mùa Hè 2018 cho bé tốt nhất Hà Nội

Các học viên nhí tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Học bơi là một trong những trải nghiệm thú vị, không chỉ cho các bé sức khỏe tốt, tăng sức đề kháng mà còn giúp các bé thư giãn, giảm bớt mệt mỏi căng thẳng. Vậy địa điểm nào học bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây, để cùng tìm ra câu trả lời nhé!

Địa điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội

Vào mùa Hè, các bé phải cần được bơi trong nhà và trong bể nước mát,nước nóng với chất lượng nước đạt chuẩn. Ở Hà Nội, địa điểm nào giúp các bé thực hành bơi tốt nhất?

Bể bơi nước nóng Hapulico, địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội chính là câu trả lời.

Bể bơi nước nóng Hapulico, địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Hapulico, địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Được đông đảo "tín đồ" bơi lội biết đến bởi chất lượng tuyệt vời ở đây đem lại. Đó là bể bơi nước nóng trong nhà, với quy mô diện tích vô cùng lớn hơn 1000m2 bao gồm 2 bể bơi người lớn và 1 bể dành cho trẻ em. Bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước tuần hoàn, cùng công nghệ khử trùng nước đảm bảo tuyệt đối không có chất tẩy rửa độc hại, nước luôn trong xanh, sạch sẽ đồng thời vào mùa Hè nhiệt độ nước được thay đổi ấm nóng do bể bơi có lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động. Vì vậy, có thể khẳng định rằng, đây là bể bơi tốt nhất tại Hà Nội, với chất lượng nước đạt độ PH đảm bảo cho sức khỏe, cũng như làn da của trẻ em.

Trung tâm dạy học bơi uy tín tại bể bơi tốt nhất Hà Nội

Địa điểm giúp bé thực hành bơi là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để các bé có thể "biểu diễn" các kỹ thuật bơi, cũng như tự tin bơi lội thuần thục thì cần tìm một trung tâm dạy học bơi đảm bảo uy tín, chất lượng.

Tự hào là trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV giỏi, chuyên nghiệp, đều là cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có đầy đủ chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, nghiệp vụ sư phạm nắm bắt tâm lý học viên dễ dàng. Quá trình dạy nhiệt tình, sát sao, chỉ nhận dạy kèm riêng mỗi lớp dạy tối đa là 2 trò. Vì vậy chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học là các học viên có thể bơi tốt, bơi đúng kĩ thuật. Để đảm bảo cho sự tiếp thu bài học, tại trung tâm có hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với các đối tượng học viên dựa trên yếu tố về tuổi tác, năng khiếu, thể chất. Vì vậy, các học viên nhanh chóng tiếp thu bài được dễ dàng cũng là điều dễ hiểu.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em

Tại địa điểm thực hành bơi là bể nước nóng Hapulico, các học viên tự chọn cho mình HLV phù hợp với bản thân, sau đó sắp xếp thời gian học theo ý muốn trên khung giờ mở cửa tại bể bơi là từ 6h đến 21h cùng ngày. Và có thể thực hành bơi cùng HLV của mình trong thời gian 60 đến 90'.

Các khóa học bơi mùa Hè 2018 cho bé

Trung tâm Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi mùa hè cho trẻ em tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapulico cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch; học phí 2.500.000/ 1 trẻ từ 6 tuổi/ 1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải; học phí 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm; học phí 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học

Các khóa học bơi mùa Hè 2018 cho các bé 4 đến 5 tuổi xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

(Lưu ý: Chi phí khóa học chưa bao gồm vé vào cửa).

Các học viên nhí tại bể bơi Hapulico
Các học viên nhí tại bể bơi Hapulico

Hiện tại, giá vé vào của tại bể bơi nước nóng Hapulico có giá: Người lớn – 180.000đ/1 lượt; trẻ em – 150.000đ/1 lượt.

Giá vé học viên: giá ưu đãi khi tham gia khóa học tại trung tâm Hà Nội Swimming: 80.000/lượt

Với địa điểm học bơi uy tín chất lượng, hứa hẹn cho các bé một sự trải nghiệm thú vị, các bé sẽ nhanh chóng biết bơi mà không hề lo sợ lạnh. Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi hỗ trợ giá vé. Các phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho các bé khóa học bơi bất kỳ vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để đăng ký học nhanh nhất.

===>> Xem thêm : Tất cả các bể bơi bốn mùa cho bé tốt nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!