Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả

Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả
Chia sẻ

Việc tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị cho trẻ khi hè đến luôn là niềm mong mỏi của nhiều bà mẹ. Và xu hướng cho con đi học bơi trong các dịp hè hiện đang nhận được khá nhiều hưởng ứng tích cực. Vì lẽ đó, ở nội dung bài viết này chúng tôi xin mách các mẹ một địa chỉ có lớp học bơi dành riêng cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả nhất.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý

Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico

Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico

Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả
Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả 01

Thông tin về lớp học bơi trẻ em giá rẻ

Lớp học bơi trẻ em giá rẻ bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chính là địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn. Lớp học này được tổ chức tuyển sinh thường xuyên, liên tục. Thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi, mục tiêu khóa học là mang đến những kiến thức bơi lội an toàn bổ ích, giúp trẻ biết bơi một kiểu bơi cơ bản, thông dụng. Hiện lớp học này đang có mức học phí là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả
Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả 02

Hiệu quả thực sự của lớp học bơi trẻ em bể Hapulico

100% học viên khi tham gia lớp học bơi giá rẻ bể Hapulico đều có thể tự tin bơi 100m đường bơi với kiểu bơi ếch cơ bản. Đó chính là cam kết mà Hà Nội Swimming muốn gửi tới toàn thể quý phụ huynh cũng như các học viên nhí của mình. Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến tuyệt chiêu xóa chứng sợ nước cho trẻ vô cùng độc đáo và hiệu quả của các chuyên gia dạy học bơi chuyên nghiệp bể Hapulico.

Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả
Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả 03

Một vài lưu ý khi cho trẻ đi học bơi

Nên trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết khi cho trẻ đi học bơi như quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai...Những vật dụng này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy tự tin hơn, ngăn cản được sự xâm nhập của nước tới mắt, tai của trẻ từ đó thúc đẩy hiệu quả quá trình học bơi được tốt hơn. Không nên cho trẻ ăn quá no hoặc quá đói trước giờ học bơi. Luôn luôn dõi theo trẻ trong suốt quá trình học và thực hành đồng thời động viên, khích lệ kịp thời. Tuy bể bơi Hapulico là bể bốn mùa có khả năng gia nhiệt tự động theo thân nhiệt người bơi nhưng quý phụ huynh cũng cần chủ động bảo vệ sức khỏe cho trẻ bằng cách tắm tráng trước và sau khi xuống bể, mặc quần áo nhanh ở nơi kín gió, nhỏ nước muối sinh lý để vệ sinh tai, mắt, mũi sau mỗi lần bơi.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!