Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao vàng cho sức khỏe của mọi người và mọi độ tuổi. Trong bơi lội có 3 kiểu bơi chính là bơi ếch, bơi sải và bơi bướm. Tuy nhiên, bơi bướm là kiểu bơi khó học nhất bởi nó đòi hỏi ở người bơi nhiều yếu tố như các vấn đề về thể lực, sự mềm dẻo của cơ bắp và sự linh hoạt của toàn bộ cơ thể...Hãy cùng chúng tôi đi chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp vềcác động tác của kiểu bơi bướm thông qua bài viết sau đây.

Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh
Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh 01

Trước tiên để học được kiểu bơi bướm bạn cần phải nắm chắc được mọi kỹ năng bơi lội cơ bản đồng thời còn phải biết bơi hai kiểu bơi ếch và bơi sải một cách thuần thục. Bởi đây chính là nền tảng để phát triển thành kỹ thuật bơi bướm chuyên nghiệp.

Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh 02
Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh 02

Thực chất bơi bướm là kiểu bơi mang nhịp điệu từ cơ thể. Điểm mấu chốt trong bơi bướm là phải biết uốn sóng tốt. Tuy nhiên để có thể tạo nên những động tác bơi bướm đẹp còn phải phụ thuộc rất nhiều vào cách thức tập luyện cũng như đặc điểm thể hình của mỗi người. Để tập uốn sóng bạn hãy bắt đầu bằng việc khép hai tay về phía sau thân người, ấn ngực lên xuống trong nước, uốn hông và chân theo hình gợn sóng. Chú ý, cần cố gắng giữ cho phần đầu được ổn định và luôn hướng đỉnh đầu về phía trước, tuyệt đối không được co đầu gối quá nhiều mà hãy cố gắng để nó chuyển động một cách tự nhiên.

Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh 0
Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh 03

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy học bơi tổ chức lớp dạy học bơi bướm cho đông đảo học viên có nhu cầu. Tuy nhiên Hapu Swimming là một trong những gợi ý tuyệt vời về địa điểm học bơi bướm giành cho bạn. Bởi đến với Hapu Swimming bạn sẽ được thực hành bơi trong một môi trường tốt, giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chi phí hết sức hợp lý.

Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh 0
Mát nhãn trước những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh 04

Thật vậy, dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình từ các chuyên gia bơi lội giàu kinh nghiệm nhất trung tâm dạy học bơi Hapulico Swimming, các bạn hoàn toàn cũng có thể sở hữu được một thân hình chuẩn cùng những động tác bơi bướm đẹp tuyệt đỉnh không kém các kình ngư thực thụ. Mọi thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký tham gia lớp học bơi bướm tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!