Môn thể thao nào tốt cho trẻ em, giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất?

Môn thể thao nào tốt nhất cho trẻ em?
Chia sẻ

Hè đến, nỗi băn khoăn trăn trở của phụ huynh không có gì khác ngoài việc sẽ cho con mình học gì, chơi gì vừa tốt cho sức khỏe lại khiến con không bị nhàm chán. Và các môn thể thao là cái đích mà nhiều phụ huynh hướng đến. Vậy môn thể thao nào tốt cho trẻ em, lại giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất?

Môn thể thao nào tốt cho trẻ em và giúp bé phát triển chiều cao?

Hầu hết tất cả các môn thể thao đều tốt cho sức khỏe, nhưng không phải môn thể thao nào cũng phù hợp và tốt cho trẻ em. Những môn thể thao được đánh giá là phù hợp với trẻ nhỏ có thể kể đến như bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng đá...

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một môn thể thao tốt cho trẻ em, phù hợp với cả bé trai và bé gái lại giúp các bé phát triển chiều cao nhanh nhất thì hãy cho bé tham gia bơi lội.

Bơi lội là môn tốt cho trẻ em và phù hợp với mọi lứa tuổi, cũng như giới tính. Học bơi các bé sẽ có điều kiện được tiếp xúc với nhiều người, trực tiếp rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như trở nên tự tin hơn.

Môn thể thao nào tốt nhất cho trẻ em?
Môn thể thao nào tốt nhất cho trẻ em?

Bơi lội đã được chứng minh là môn thể thao giúp trẻ em phát triển thể chất và chiều cao toàn diện nhất. Chiều cao của con người phụ thuộc vào 23% di truyền và 77% từ chế độ dinh dưỡng, tập luyện...Do vậy, dù gia đình bạn có gen "lùn thuần chủng", bạn cũng không cần lo lắng, bởi chỉ cần cung cấp đủ dinh dưỡng, vitamin d và canxi kết hợp với việc cho bé học bơi và tham gia bơi lội thường xuyên, bé vẫn có được độ cao tối ưu như mong muốn. 

Khi bơi các động tác đạp nước, rướn người về phía trước giúp chiều dài xương sống được kéo giãn và giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Nếu bé chưa biết bơi, hãy đăng ký ngay cho bé 1 khóa học bơi ở Hapulico.

Giới thiệu lớp học hè tốt nhất cho trẻ em

Lớp học bơi cho bé ở Hapulico là lớp học bơi được đánh giá tốt nhất dành cho trẻ em. Học bơi ở Hapulico bé được học bơi trong bể bơi nước mặn cực sạch do được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối.

Cho bé học bơi để bé phát triển tốt nhất cả về thể chất, chiều cao và những kỹ năng sống
Cho bé học bơi để bé phát triển tốt nhất cả về thể chất, chiều cao và những kỹ năng sống

Học bơi ở Hapulico bé sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 bé trong suốt khóa học). Ưu điểm của dạy bơi kèm riêng chính là có sự giới hạn đến mức tối đa số lượng học viên, vì vậy giáo viên sẽ luôn có mặt và theo sát các bé trong suốt quá trình học để đảm bảo an toàn cho bé và giúp các bé tự tin hơn khi học bơi.

Thông thường với các bé từ 6 tuổi trở lên học bơi tại trung tâm sẽ chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học, với các bé 4, 5 tuổi khi học bơi sẽ cần thêm một chút thời gian vì nhận thức của các bé chưa nhanh nhạy bằng các bé lớn.

Môn thể thao nào tốt nhất cho trẻ em? Có lẽ bạn đã có câu trả lời như mong muốn. Để đăng ký học bơi cho bé một cách nhanh chóng nhất, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!