Mùa đông, đi bơi ở bể nào tốt nhất?

Mùa đông, đi bơi ở bể nào tốt nhất?
Chia sẻ

Nếu như việc lựa chọn bể bơi vào mùa hè đã khó thì việc kén chọn một bể bơi đạt chuẩn chất lượng để duy trì việc tập luyện vào mùa đông lại càng trở nên khó khăn hơn. Bởi bể bơi mùa đông phải là bể bơi nước ấm có thể bảo vệ sức khỏe cho người tham gia luyện tập. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi xin gợi ý đến các bạn địa điểm đi bơi lý tưởng nhất cho mùa đông. Đó chính là bể bơi nước mặn Hapulico.

Mùa đông, đi bơi ở bể nào tốt nhất?
Mùa đông, đi bơi ở bể nào tốt nhất? 01

Bể bơi nước mặn Hapulico sở hữu hệ thống máy gia nhiệt hiện đại có khả năng tự động gia nhiệt suốt 4 mùa trong năm. Đến với bể bơi Hapulico vào những ngày đông này bạn sẽ được thỏa sức "đầm mình" trong dòng nước ấm áp để quên đi mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bể bơi Hapulico còn sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại nên chất lượng nguồn nước trong bể luôn có sự ổn định về nồng độ PH, hạn chế tối đa hiện tượng da mất nước, khô da sau mỗi lần bơi.

Ngoài ra, tại bể bơi Hapulico còn có nhiều lớp học bơi chất lượng cao do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và học viên có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi của riêng mình. Thời gian của khóa học chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi nhưng Hapu Swimming cam kết 100% học viên có thể bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Mùa đông, đi bơi ở bể nào tốt nhất?
Mùa đông, đi bơi ở bể nào tốt nhất? 02

Có rất nhiều kiểu bơi cho học viên thỏa sức lựa chọn như: Bơi ếch, bơi sải, bới bướm. Tuy nhiên chi phí học bơi của mỗi kiểu bơi sẽ có sự chênh lệch chút ít căn cứ vào độ khó trong kỹ thuật của từng kiểu bơi. Đến với Hapu Swimming là đến với thiên đường bơi lội thực thụ bởi ngoài môi trường thực hành bơi tốt thì còn có các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng có đông đảo học viên tìm đến với Hapu Swimming hơn. Mặc dù chất lượng nước cũng như nhiệt độ trong bể luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi tuy nhiên khi đi bơi hoặc học bơi vào mùa đông các bạn vẫn cần trang bị thêm cho mình những bộ đồ bơi dài tay chuyên dụng để giúp đảm bảo sức khỏe được tốt hơn.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông ở bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!