Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này!

Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này!
Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất. Song trong môn thể thao bơi lội lại có rất nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm...Vậy, muốn trẻ có chiều cao lý tưởng thì nên cho trẻ tham gia học kiểu bơi nào trong số các kiểu bơi nói trên?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Các bài viết liên quan.

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi

Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico

Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội

Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này!
Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này! 01

Theo các chuyên gia bơi lội giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia - Hà Nội Swimming thì kiểu bơi có thể giúp cho trẻ có được một chiều cao lý tưởng cùng vóc dáng cân đối nhất đó chính là bơi ếch. Hơn hết bơi ếch còn là kiểu bơi khá dễ học và rất phù hợp với thể lực của trẻ.

Trung bình chỉ từ 5 đến 7 buổi là các bé đã có thể biết bơi ếch cơ bản thuần thục. Riêng với một số bé có tiền sử nhát nước thì thời gian hoàn thiện khóa học bơi ếch có kéo dài hơn chút ít (khoảng 10 ngày). Tuy nhiên đây là khoảng thời gian mà bé sẽ biết cách học bơi ếch nếu được học bơi tại một trung tâm dạy học bơi uy tín, có HLV giỏi, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm việc giảng dạy như Hà Nội Swimming là một ví dụ.

Thật vậy khi đến với Hà Nội Swimming trẻ sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng vô cùng độc đáo. Thời gian tập luyện mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. Trẻ không phải tập liền mạch mà sẽ được nghỉ ngơi giữa buổi và quan sát các bạn học khác để rút ra kinh nghiệm. Mỗi lớp học bơi ếch cho trẻ em của Hà Nội Swimming chỉ có tối đa 2 học viên.

Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này!
Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này! 02

Bé sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ, có hệ thống đèn điện chiếu sáng và máy gia nhiệt nước nóng đầy đủ. Tuy nhiên quý phụ huynh cũng cần lưu ý rằng để trẻ có được chiều cao như mong muốn ngoài việc tuân thủ đúng chỉ dẫn luyện tập của HLV như bơi đúng, chuẩn kỹ thuật ít nhất 30 phút/lần và 3 lần/tuần. Kết hợp chế độ ăn uống giàu canxi, ngủ đủ giấc (trước 22h) chính là bí quyết để tăng chiều cao lý tưởng cho trẻ mà bạn cần ghi nhớ.

Thêm một lưu ý nữa là để đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi tham gia học bơi cách tốt nhất hãy chủ động trang bị cho bé những vật dụng cần thiết như kính bơi, mũ bơi, nút tai...đồng thời cần phải nhớ rằng không nên để trẻ ăn quá no được giờ tập bởi như vậy sẽ rất có hại cho hệ tiêu hóa.

Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này!
Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi ếch dành riêng cho trẻ em bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!