Nên cho bé học bơi hè 2018 ở đâu chất lượng, an toàn?

Học bơi kèm riêng giúp bé tự tin hơn, học an toàn và hiệu quả hơn
Chia sẻ

Dù chưa đến hè nhưng các bậc phụ huynh đã rầm rộ tìm hiểu thông tin về các lớp học bơi trẻ em 2018 để chuẩn bị một khóa học tốt nhất cho con em mình. Tuy nhiên thông tin thì nhiều mà vẫn rất khó để tìm được một khóa học lý tưởng. Vì vậy, để không mất nhiều thời gian, bạn nên tham khảo lớp học bơi bể Hapulico 2018 cho bé.

Bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi an toàn cho trẻ nhỏ

Bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi an toàn cho trẻ nhỏ được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Không những có diện tích rộng, để bé có cảm giác thích thú hơn, mà nơi đây cũng là một trong số ít những bể bơi có làn nước mặn tốt cho sức khỏe. Bể bơi Hapulico lại có khu bể dành riêng cho trẻ nhỏ. Do vậy, cha mẹ có thể yên tâm khi cho bé tham gia học bơi tại đây.

Không gian rộng thoáng là điều kiện lý tưởng để các bé học bơi
Không gian rộng thoáng là điều kiện lý tưởng để các bé học bơi

Lớp học bơi trẻ em 2018 ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Hình thức dạy bơi kèm riêng luôn là hình thức dạy bơi được khuyến nghị nên lựa chọn cho trẻ nhỏ. Do đó, khi cho bé tham gia học bơi ở Hapulico bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả các lớp học bơi trẻ em tại đây đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Khi được học kèm riêng ( 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé) sẽ giúp các bé tự tin hơn khi tham gia học để có thể tiếp thu bài học tốt hơn, học hiệu quả hơn. Thêm vào đó, bé sẽ không phải loay hoay tự thực hiện các kỹ thuật một mình như các hình thức học bơi thông thường. Thay vào đó, bé sẽ được các giáo viên trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa các động tác kỹ thuật nên hiệu quả của khóa học được nâng lên với mức tối đa.

Học bơi kèm riêng giúp bé tự tin hơn, học an toàn và hiệu quả hơn
Học bơi kèm riêng giúp bé tự tin hơn, học an toàn và hiệu quả hơn

Với thời lượng hợp lý mỗi giờ học kéo dài 1 - 1,5h bé học thoải mái lại không bị mệt, và điều ngạc nhiên là hầu hết các bé đã từng tham gia lớp học bơi tại đây chỉ cần từ 7 - 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo. 

Đặc biệt, khi cho bé tham gia học bơi tại Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức, cha mẹ sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé để giúp bé hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Thêm vào đó, chiều theo sở thích của các bé, trung tâm cũng tạo điều kiện để bé có thể đăng ký học cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo ý thích.

Học phí lớp học bơi Hapulico 2018 dành cho bé

Học phí lớp học bơi Hapulico 2018 dành cho bé vẫn được trung tâm áp dụng mức giá ưu đãi: 2.500.000đ/bé (bé từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể).

Thêm vào đó, tham gia học bơi Hapulico tại Hà Nội Swimming các bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vòa bể với mức giá cực ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết.

===>> Tìm hiểu thêm những thông tin về các khoá học bơi cho trẻ em tại Hapuswimming

Các mẹ hãy nhanh tay đăng ký lớp học bơi hè 2018 cho bé nhà mình bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!