Nên cho bé học bơi từ mấy tuổi? Độ tuổi nào học bơi tốt nhất?

Nên cho bé học bơi từ mấy tuổi?
Chia sẻ

Cho bé học bơi cha mẹ luôn luôn băn khoăn không biết nên cho bé học bơi từ mấy tuổi. Cho bé học bơi sớm quá nhiều mẹ sợ bé học bơi không hiêu quả, nhưng nếu cho bé hoc bơi muộn lại bỏ lỡ mất cơ hội phát triển vàng của con. Vì vậy, hôm nay Hà Nội Swimming sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và tư vấn độ tuổi nào bé học bơi tốt nhất.

Nên cho bé học bơi từ mấy tuổi? Độ tuổi nào phù hợp nhất cho bé học bơi?

Nên cho bé học bơi từ lúc mấy tuổi luôn là vấn đề làm các bậc phụ huynh phải đau đầu. Vẫn biết bơi lội mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và là kỹ năng an toàn con cần có. Tuy nhiên, không phải cứ học bơi sớm là tốt, và dĩ nhiên cũng không nên bỏ qua giai đoàn vàng để học bơi hiệu quả.

Như bạn cũng biết, bơi lội không những tốt cho sức khỏe, giúp các bé đẩy lùi được nhiều bệnh tật như các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp...mà còn giúp quá trình trao đổi chất được thúc đẩy giúp bé ăn khỏe, ngủ ngon.

Nên cho bé học bơi từ mấy tuổi?
Nên cho bé học bơi từ mấy tuổi?

Quan trọng hơn nữa, bơi lội là kỹ năng sinh tồn đặc biệt cần thiết sẽ giúp ích cho con trong suốt cuộc đời. Do vậy, nhiều bậc cha mẹ khá sốt sắng và mong muốn con học bơi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không như các nước phương Tây, thể chất của bé và phương pháp giáo dục cũng như cơ sở vật chất bể bơi khác hoàn toàn với chúng ta. 

Theo khuyến nghị của các chuyên gia bơi lội hàng đầu Việt Nam, bạn nên cho bé tham gia học bơi khi bé đủ 6 tuổi với các bé có thể chất tốt, có thể cho bé học bơi từ 5 tuổi. Ở độ tuổi này, các bé đã có nhận thức tốt và sự tập trung tốt hơn và quan trọng các bé đang trong độ tuổi phát triển, có sự linh hoạt, mềm dẻo lý tưởng nên việc học bơi sẽ dễ dàng hơn và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn.

Địa chỉ dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

Phụ huynh nên cho bé học bơi từ 5, 6 tuổi. Tuy nhiên, tìm lớp học bơi cho bé tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Do đó, để cho bé được tham gia khóa học bơi chất lượng nhất phụ huynh hãy cho bé tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội
Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

Học bơi tại đây, bé sẽ được học bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ kèm 1 - 2 bé). Lợi ích đầu tiên của hình thức dạy bơi này là đảm bảo được sự an toàn cho bé trong suốt quá trình học, tiếp theo đó là chất lượng khóa học được đảm bảo. Các bé học bơi kèm riêng có sự tiến bộ nhanh chóng, và hầu hết chỉ từ 7 - 10 buổi bé đã biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Qua bài viết trên tôi tin rằng quý phụ huynh đã có câu trả lời cho câu hỏi nên cho bé học bơi từ mấy tuổi. Để đăng ký học bơi cho bé nhanh chóng, đơn giản nhất phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

One thought on “Nên cho bé học bơi từ mấy tuổi? Độ tuổi nào học bơi tốt nhất?

  1. Pingback: Hướng dẫn cách học bơi nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!