Nên học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

"Học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội?" Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều của những học viên đang băn khoăn, lo lắng để tìm kiếm địa chỉ học bơi đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất? Sau 1 thời gian khảo sát, chúng tôi đã tìm ra được địa chỉ học bơi được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng đủ các tiêu chí mà bạn mong muốn. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Nên học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học bơi tại địa chỉ nào vừa đáp ứng được tiêu chí: thực hành bơi tại bể bơi chất lượng cao và dạy bơi đảm bảo hiệu quả cho học viên?

Tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (bể bơi Hapulico) được đánh giá là nơi học bơi tốt nhất, vì đảm bảo đủ các tiêu chí bể bơi chất lượng cao và đơn vị dạy bơi hiệu quả. Cụ thể:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn lớn nhất tại Hà Nội với không gian thoáng đãng, rộng rãi, thiết kế trên quy mô lớn 1000m2, kích thước bể bơi được thiết kế đảm bảo chuẩn tập luyện phù hợp với trẻ em hay người lớn, có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất và kỹ thuật hỗ trợ. Học viên tham gia khóa học bơi sẽ được bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico

Đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Đây là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay, với đội ngũ HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo dạy bơi hiệu quả, dạy bơi đến khi học viên bơi đúng kỹ thuật và thành thạo, với chi phí dạy bơi vô cùng hợp lý và phải chăng.

=====>> Đăng kí tham gia khóa học bơi kèm riêng của chúng tôi ngay tại : https://hapuswimming.com

Phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả

Với 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy về bơi lội, Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, làm nên sự uy tín và đảm bảo được tuyệt đối hiệu quả cho học viên tham gia. Cụ thể:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
  • HLV Hà Nội Swimming đều là những kiện tướng bơi lội quốc gia chuyên nghiệp sẽ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức, vừa để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Giúp quá trình học bơi theo sát học viên, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện. Thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học là học viên có thể bơi thành thạo.
  • Không chỉ có vậy, toàn bộ học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Học phí các lớp học bơi giá rẻ

Học viên tham gia các lớp học bơi, không chỉ được đảm bảo dạy bơi hiệu quả mà còn được đảm bảo tập luyện không mất nhiều thời gian, không mệt mỏi hay căng thẳng. Với sự khẳng định về chất lượng, học phí áp dụng tại các lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức không thay đổi so với các năm trước. Cụ thể, tại các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, mức học phí đưa ra dựa trên từng độ khó của kỹ thuật:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming hỗ trợ ngay 100.000 cho mỗi lượt vào bể cho học viên tham gia học bơi; và học phí áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi tại địa chỉ dạy bơi tốt nhất Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 ===>> Mời các bạn xem thêm : nên đăng kí học ở đâu, trung tâm nào tốt nhất

One thought on “Nên học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội?

  1. Pingback: Bể bơi Royal City giờ mở cửa? Giá vé bể bơi Royal City nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!