Nhận dạy bơi cấp tốc cho trẻ em bể nước nóng Hapulico 2018

Từ 6 tuổi, bé có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Hapulico 2017
Chia sẻ

Thời gian là vàng là bạc, hiểu được điều đó chúng tôi liên tục mở các lớp dạy bơi cấp tốc cho trẻ em tại bể nước nóng hapulico, nhằm phổ cập kỹ năng bơi lội cực quan trọng cho thế hệ "măng non" trong thời gian ngắn nhất. Tìm hiểu thông tin về khóa học này ngay dưới đây.

Độ tuổi có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc

Bể Hapulico là bể trong nhà đặc biệt kín gió, không gian thông thoáng và có làn nước sạch tuyệt đối. Đặc biệt nơi đây có làn nước ấm, nóng vào mùa đông cực an toàn cho sức khỏe, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi cho các bé tham gia học bơi ở đây.

Từ 6 tuổi, bé có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Hapulico 2017
Từ 6 tuổi, bé có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Hapulico 2018

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi cấp tốc cho trẻ em tại bể nước nóng Hapulico cho các học viên đủ 6 tuổi trở lên. Vì vậy, nếu bé nhà bạn đã đủ 6 tuổi hãy cho bé tham gia khóa học bơi hấp dẫn này để bé biết bơi nhanh chóng, trang bị được nhiều kỹ năng bơi lội quan trọng.

Hình thức học của lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Hapulico như thế nào?

Hình thức dạy bơi được chúng tôi lựa chọn là dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên. Lý do để chúng tôi lựa chọn đây là hình thức dạy bơi duy nhất cho tất cả các khóa dạy bơi của mình đó là 2 yếu tố an toàn và chất lượng.

Khi các bé được tham gia học kèm riêng, các thầy cô giáo luôn theo sát 24/24 dù học ở trên bờ hay thực hành dưới nước, điều này không những đảm bảo an toàn 100% cho bé mà còn giúp bé vững tâm hơn, can đảm hơn và chắc chắn là động lực lớn để bé hoàn thành khóa học nhanh chóng.

Dạy bơi cấp tốc cho trẻ em bể nước nóng Hapulico 2017 với hình thức kèm riêng chất lượng
Dạy bơi cấp tốc cho trẻ em bể nước nóng Hapulico 2018 với hình thức kèm riêng chất lượng

Với phương pháp dạy kèm riêng này, các giáo viên sẽ hiểu và nắm bắt tâm lý học viên tốt hơn, có phương pháp dạy phù hợp đảm bảo bé sẽ tiếp thu nhanh hơn, dễ hơn. Chúng tôi cam kết chỉ sau thời gian ngắn (khoảng từ 7 - 10 buổi, với 1 số em có tiền sử nhát nước hoặc thể lực kém hơn sẽ cần thời gian lâu hơn) các em sẽ biết bơi và nắm vững các kỹ năng bơi lội cần thiết.

Lịch học của lớp dạy bơi cấp tốc bể Hapulico 2018

Với hình thức dạy kèm riêng linh hoạt, bạn có thể cho các bé tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Hapulico bất cứ thời gian nào trong khung giờ từ 6-21h, và bạn có thể học ngay ngày mai, khi đăng ký với chúng tôi từ hôm nay.

Học phí lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em bể Hapulico

Học phí khóa học bơi cấp tốc cho trẻ em bể nước nóng Hapulico 2018 được áp dụng như sau: với lớp học bơi ếch là 2.500.000đ/bé, lớp học bơi sải là 3.000.000đ/bé, lớp học bơi bướm là 4.500.000đ/bé. Lưu ý giá vé trên chưa bao gồm vé vào bể.

Hãy cho bé tham gia học bơi cấp tốc bể nước nóng Hapulico 2018 để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của bơi lội. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký học nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!