Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Chia sẻ

Hướng đến một mùa hè nói KHÔNG với nạn đuối nước, năm nay Hapu Swimming tiếp tục mở rộng và kéo dài chương trình nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng(bắt đầu từ tháng 4 cho đến tháng 8/2017). Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn tổng quát hơn về chương trình dạy học bơi đặc biệt này.

Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 01

Đối tượng nào có thể tham gia học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng?!

Như đã nói ở trên thì Hapu Swimming tổ chức chương trình dạy học bơi này để hướng tới mọi đối tượng và độ tuổi. Do vậy từ trẻ em cho đến người lớn, thậm chí là cả người cao tuổi đều có thể tham gia vào các lớp học bơi này. Với sự chuyên nghiệp của mình, Hapu Swimming đã biên soạn riêng cho từng đối tượng học viên một giáo trình bơi cụ thể, chuyên biệt. Bởi thế khi tham gia học bơi tại Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quý học viên có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại.

Các khóa học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Bên cạnh việc phân chia lớp học theo đối tượng, độ tuổi như lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng thì Hapu Swimming còn chia các khóa học bơi theo phân khúc độ khó của từng kiểu bơi như: lớp học bơi ếch bể Hapulico, lớp học bơi sải bể Hapulico, lớp học bơi bướm bể Hapulico...

Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 02

Một vài thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Tham gia học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp, chất lượng cao. Học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ tùy ý sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên(Liên hệ trực tiếp tới trung tâm để biết phí học chính xác nhất của từng lớp học). Lịch học bơi sẽ được sắp xếp một cách nhanh nhất, phù hợp nhất với quỹ thời gian của mọi học viên. Hơn hết, việc thực hành bơi trong một môi trường chất lượng cao như bể bơi nước mặn Hapulico với chất lượng nguồn nước tốt, thiết kế đường bơi đạt chuẩn Olympic hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!