Nhận ngay ưu đãi khi tham gia học bơi mùa đông tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Vừa tạo cơ hội cho bản thân trải nghiệm, thư giãn mình tại bể bơi nước nóng tốt nhất ở Hà Nội với giá vé rẻ, vừa được học kỹ thuật bơi yêu thích cho riêng mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 khóa học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapulico, để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn có một không hai này?

Những lợi ích khi học bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là bể bơi nước mặn đầu tiên và có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Sở hữu tổng diện tích trên 1000m2 gồm 2 bể bơi cho người lớn và 1 bể dành cho trẻ em. Bể bơi Hapulico với hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối đảm bảo chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Sở hữu chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m, bể bơi Hapulico là điểm đến của các tín đồ yêu thích bộ môn thể thao dưới nước này. Có thể nói, đây là điểm học bơi mùa đông lý tưởng nhất, bởi ngoài không gian rộng rãi, chất lượng nước tốt, bể bơi còn sở hữu hệ thống gia nhiệt cảm ứng, có nghĩa là nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước luôn đảm bảo ấm nóng, đem lại cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người bơi.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Khi đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể Hapulico, các học viên sẽ được học bơi kèm riêng cùng với HLV chuyên nghiệp của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với khóa học bất kỳ, các học viên được tự chọn HLV phù hợp, lựa chọn thời gian học bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm.

Lớp học bơi kèm riêng mùa đông 2017 do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức với đông đảo đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, các học viên nhanh chóng tiếp thu được các kỹ thuật bơi, rút ngắn thời gian luyện tập và biết bơi nhanh chóng sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học. 

Ưu đãi lớn khi tham gia khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn, với mức học phí mùa đông chỉ rẻ như mùa hè. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch; học phí 2.500.000/hv/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải; học phí 3.000.000đ/hv/khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm; học phí 4.500.000đ/hv/khóa học
  • Với các lớp học bơi mùa đông dành cho các bé 4 đến 5 tuổi xin vui lòng liên hệ trực tiếp.
Đăng ký ngay khóa học bơi mùa đông để hưởng ưu đãi
Đăng ký ngay khóa học bơi mùa đông để hưởng ưu đãi

Mức học phí dĩ nhiên chưa bao gồm vé vào cửa. Chính vì vậy, thay vì phải trả cho giá vé vào cửa 180.000/lượt để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của bể nước nóng Hapulico, thì các học viên sẽ được nhận ưu đãi hỗ trợ giá vé khi đăng ký tham gia khóa học, chỉ phải trả vé 80.000/lượt.

Với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn này, còn chờ gì nữa mà đông đăng ký ngay một khóa học bất kỳ, để vừa trải nghiệm sự thích thú trong không gian bể bơi nước nóng chất lượng cao, vừa nắm trong tay 1 kỹ thuật bơi thành thạo. Để đăng ký tham gia khóa học bơi bất kỳ tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, xin vui lòng liên hệ số Hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!